Connect with us

บันเทิง

หนูเล็ก ซื้อที่นา พาลูกชายมาเล่น จนไม่อยากกลับบ้าน บรรยากาศดีมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวอารมณ์ดีอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย และสามีหนุ่มหล่อ เอก เอกวุฒิ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องวิน ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ และด้วยความที่เป็นเด็กขี้เล่น ทะเล้น

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่หนูเล็กออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็น่ารักขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ก่อนหน้าหนูเล็กเพิ่งซื้อที่ดินไว้ แถมไม่ไกลจากบ้าน ขับรถมาแต่ 40 นาทีก็ถึงแล้ว พอเบื่อๆ ที่บ้านก็ขับรถพาลูกชาย น้องวิน ไปเที่ยวเล่นแก้เบื่อ ซึ่งบรรยากาศนั้นชิลมากอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่กลางทุ่งนา ซึ่งตอไปหนูเล็กจะมาสร้างบ้านไว้ที่ดินผืนนี้ด้วย

และตอนนี้ก็เริ่มปลูกต้นไม้เอาไว้บ้างแล้ว โดยหนูเล็กได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แม่คิดไม่ผิดเลยที่ซื้อนาไว้ จากบ้านเรามา 40 นาทีเท่านั้น. วินชอบมากๆ ไม่ยอมกลับบ้านเลย อยากอยู่นา อยากมาทุกวัน อยู่บ้านเบื่อๆก็ได้ที่นี้แหละคลายเบื่อ

#พี่win #เก็บไว้ให้วินดู #บ้านนาก่าก๊าเอง #ริมคลองมองนา #RIMKLONGMONGNA” งานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า น่ารัก​มาก​คะ❣️❣️💖💖💖 , ที่สวยมากพี่ 👏👏😍 , สบายหูสบายตาสดใสใช่ไหมคะพี่วิน ,

ดีจังค่ะ อยู่ริมน้ำด้วยค่ะ..แถวไหนคะ..รอชมผลผลิตนะคะ..#พี่วินคนหล่อ😍 , ❤️เป็นวิสัยทัศน์ที่ดีมากไปซื้อที่ดินเอาไว้อย่างนี้อ่ะจ้ะ , แถวๆไหนคะอากาศดี , บรรยากาศดีค่ะ แถวไหนค่ะ

แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีมากๆ เลยนะคะ  เหมาะสำหรับไปเที่ยวพักผ่อนสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:nulek_gaga

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!