โบว์ แวนดา กับรถหรูคันใหม่ป้ายแดง

ถือเป็นคุณแม่ที่สตองสุดๆเลยค่า สำหรับ โบว์ แวนดา คุณแม่คนสวยของ น้องมะลิ พาขวัญ ศรีภรรยาของสามีผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม่โบว์นั้นเธอทำงานหนักมากจริงๆเพื่อหาเงินมาเลี้ยงลูก ก่อนหน้านี้เธอก็ได้มีโอกาสแสดงละครด้วยตีบทตีสุดๆ

นอกจากงานในวงการบันเทิงที่มีเข้ามาบ้าง ธุรกิจส่วนตัวของเธอที่มีหลากหลายและจัดการเองก็กำลังปังมากๆเลยทีเดียว ถือเป็นคุณแม่ที่ทั้งสวยแถมยังสตรองหนักมากอีกด้วย ยกให้เป็นสุดยอดคุณแม่

ก่อนหน้านี้ คุณแม่โบว์ ก็ได้ให้รางวัลกับตัวเองถอยรถหรูคันใหม่ป้ายแดง โดยอินสตาแกรมที่ชื่อว่า poochaba ได้ออกมาเผยภาพ พร้อมระบุข้อความว่า” เห็นตั้งแต่ใส่ชุดมหาลัย ขับรถกระป๋องคันเล็ก ๆ

วันนี้ยินดีกับแม่โบว์คนสวยด้วยนะคะ จากเจ้าของแบรนด์เล็ก ๆ ขายของออนไลน์ จนวันนี้ทำตามความฝันของตัวเอง เก็บเล็ก ผสมน้อย ด้วยเงินที่ตัวเองทำงานหามาได้สานฝันจนสำเร็จ

แม่เก่งมาก ยินดีด้วยจ้า ก้าวต่อไป ขอให้เฮง ๆ ปัง ๆ ยิ่งกว่าเดิมนะคะ @vanda29 @veedaaofficial thailand ” หลายๆคนแห่ยินดีกับแม่โบว์กันสนั่นเลยทีเดียวซึ่งรถหรูป้ายแดงของ แม่โบว์ เป็นยี่ห้อดังอย่าง Porsche รุ่น Panamera 4s E-Hybrid ราคาเริ่มต้นประมาณ 8 ล้านบาท

สมกับที่ทำงานอย่างหนักจนได้รถหรูคันนี้มาครอง สุดยอดมากจริงๆแม่โบว์ เชื่อว่าถ้าสามียังอยู่คงภูมิใจในตัวภรรยาคนนี้มากๆเลยทีเดียวนะเนี่ย ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องมากๆ

สวยและรวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:poochaba , vanda29

เรียบเรียงโดย:khobkhao