อ้อม พิยดา โพสต์ภาพตัวเอง หลังกักตัวนานเกิน 

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากไปด้วยความสามารถค่ะ สำหรับ อ้อม พิยดา ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ทำมาแล้วแทบทุกอย่าง แถมตลอดที่อยู่ในวงการมา อ้อม ยังทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม น่ารัก และเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม อ้อม ถึงได้เป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับมาอย่างยาวนาน

ปัจจุบัน อ้อม ก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัว และกับการทำงานในวงการ อ้อม นั้นมีลูกสาว 1 คน ชื่อว่า น้องนาวา บอกเลยค่ะว่าถอดแบบความสวยมาจากคุณแม่เป๊ะๆเลย มักมีภาพน่ารักๆแบบแพ็คคู่ออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชื่นชม อ้อม มาโดยตลอดเลยก็คือออร่าความสวยที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ แม้ว่าปัจจุบัน อ้อม จะอายุ 45 ปีแล้วก็ตามแต่ก็ยังคงสวยเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลาอย่างกับคนอายุ 30 ต้นๆเลย

แต่ตอนนี้ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเชื้อโควิด-19 กำลังแพร่ระบาด พบยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ขอความร่วมมือจากประชาชนว่าหากไม่จำเป็นก็ควรกักตัวเองยู่ที่บ้านเพื่อความปลอดภัย และเพื่อช่วยลดการติดเชื้อเพิ่มเติม

ซึ่ง อ้อม เองก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีค่ะ อยู่บ้านทำกิจกรรมต่างๆกับลูกสาวตลอด แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า อ้อม นั้นจะอยู่บ้านนานเกินไปซะแล้วค่ะ เพราะว่าจู่ๆก็ลุกขึ้นมาปรับลุคใหม่ โดยมี น้องนาวา เป็นผู้ช่วย

สองแม่ลูกช่วยกันตัดผม และย้อมสีผม ซึ่งลุคนี้ทำเอา อ้อม นั้นกลายเป็นสาวสุดเปรี้ยว และสดใสไปเลยค่ะ โดย อ้อมได้เขียนแคปชั่นว่า “#กักตัวเป็นเหตุสังเกตได้😅 ผมขาดสิฮะ ทำเองกับนาวา😅😂🤣 💋❤️” ทำเอาเพื่อนๆและชาวเน็ตเข้ามาชมใหญ่เลย

สวยออร่ามากๆ

ขอขอบคุณ : aomphiyada

เรียบเรียงโดย : khobkhao