มิถุนายน 7, 2023

ดีเจแมน อวดความเหมือน พ่อ-ลูก

ยิ่งนับวันก็ยิ่งมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน  ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็จะได้เห็นความน่ารักความสดใสและโมเมนต์ของครอบครัวแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องบอกเลยค่ะว่าอบอุ่นที่สุด

น้องเวทย์มน นั้นตอนนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปเรียบร้อยแล้ว ทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด แถมยังร่าเริงแจ่มใสยิ้มง่ายอารมณ์ดี ใบเตย มักจะจับใส่ชุดน่ารักๆแล้วโพสต์ให้พี่ๆแฟนคลับได้ชื่นชมกันอยู่ทุกวันๆ บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังมากๆ

แล้วอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนพูดถึง น้องเวทย์มน ก็คือความหน้าคล้ายกับ พ่อแมน ที่เหมือนอย่างกับถอดแบบกันมาเป๊ะๆ และไม่ใช่แค่คล้ายคุณพ่ออย่างเดียวนะคะ น้องเวทย์มน ยังมีความคล้ายคุณย่าอีกด้วย โครโมโซมเดียวกันอย่างแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ

อย่างล่าสุด ดีเจแมน ก็ออกมาตอกย้ำความคล้ายกันระหว่างคุณพ่อ กับ ลูกสาว โดยโพสต์ภาพคู่กับ น้องเวทย์มน ที่ทั้งคู่นั้นหันใบหน้าไปในทางเดียวกันเลยยิ่งทำให้คล้ายกันเข้าไปใหญ่ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า  “พิมพ์นิยม แท้ดูง่าย ????”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาช่วยยืนยันให้อีกหลายเสียงเลยทีเดียวค่ะว่า พ่อลูกนั้นเหมือนกันมากจริงๆ คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ลูกของพ่อจริงๆเรยคะช่างเหมือนอะไรเบอร์นี้น่ารักกอ่ะ?❤❤❤❤ , เหมือนมากๆๆคะ❤️❤️ , เหมือนแมนเด๊ะเลย​ ?? , เหมือนคุณพ่อมาก??

โอ๊ยยยยยยยเหมือนกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ ต้องยอมรับจริงๆนะคะว่า น้องเวทย์มน นั้นได้เชื้อทางคุณพ่อแมนมาเยอะมากจริงๆ ทั้งหู ตา จมูก ปาก และอีกหลายๆส่วนเลยที่คล้ายทางฝั่งคุณพ่อ แต่คุณแม่ใบเตย ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะเพราะก็ยังมีส่วนที่คล้ายคุณแม่อยู่เหมือนกัน

พ่อลูก น่ารักมากๆๆ

ขอขอบคุณ : dj_man9999

เรียบเรียงโดย : khobkhao