น้องพราว ลูกสาวพ่อลิฟท์ สุพจน์ น่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอดีตนักร้องยุค 90 สุดฮอตที่โด่งดังสุดๆในยุคนั้นเลยค่า สำหรับหนุ่ม ลิฟท์ สุพจน์ ที่มีผลงานอัลบั้มเพลงกับนักร้องดูโออย่าง ธนา สุทธิกมล ในชื่อว่า ลิฟท์-ออย จนทำให้หนุ่มลิฟท์มีผลงานการแสดงทั้งละคร ภาพยนตร์ ตามมาอีกหลายๆเรื่อง ส่วนชีวิตส่วนตัวของหนุ่มลิฟท์

เจ้าตัวยังได้เเต่งงานกับผู้ประกาศข่าวทางช่อง 5 อย่างสาว หญิง นราวัลย์ เเละมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาว 1 คนชื่อว่า น้องพราว ซึ่งพ่อลิฟท์นั้นก็หวงลูกสาวมากๆ จนถึงขั้นพาน้องพราวไปเรียนมวยไทยกันเลยทีเดียว ชีวิตครอบครัวโดยรวมของหนุ่มลิฟท์ก็เป็นครอบครัวเล็กๆที่สมบรูณ์เเบบมากๆ

โดยสาวหญิงยังเปิดครัวเล็กๆในบ้าน ไว้ทำอาหารส่งลูกค้า ซึ่งเเต่ละเมนูก็เป็นอะไรที่น่าทานเอามากๆเลยค่า เเถมน้องพราวยังติดใจฝีมือทำอาหารของคุณเเม่สุดๆ ไม่ว่าจะทำเมนูอะไร ลูกสาวก็พร้อมเป็นนักชิมให้กับคุณเเม่เสมอเลย

ซึ่งน้องพราวยังเป็นเด็กที่ติดคุณพ่อลิฟท์มากๆด้วย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องมีคุณพ่ออยู่ข้างๆเสมอ หนุ่มหนุ่มลิฟท์ยังบอกด้วยว่า ลูกสาวมีลักษณะนิสัยเหมือนตนมาก เป็นเด็กขี้เล่น อารมณ์ดี เอาตัวรอดได้

ส่วนเรื่องการเลี้ยงดูก็สอนไปเรื่อยๆ เเละปัจจุบันลูกสาวเรียนที่โรงเรียนอินเตอร์ โดยก่อนที่จะไปเรียน ก็มีการเเย้งกับภรรยาตลอด ว่าอยากให้น้องเรียนโรงเรียนไทย เเต่ภรรยาอยากให้ลูกได้เรียนภาษา

สุดท้ายก็ยอมให้ลูกเรียนอินเตอร์ได้ เเต่ถ้าลูกไม่ชอบก็กลับมาเรียนเเบบไทย ซึ่งปัจจุบันลูกก็ชอบโรงเรียนอินเตอร์ไปเเล้ว เเละนอกจากนิสัยที่น่ารักของน้องพราวเเล้ว นับวันสาวน้อยก็ยิ่งฉายเเววสวยเหมือนกับคุณเเม่หญิงอีกด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:liftaha