มิถุนายน 6, 2023

น้องเดมี่ เก่งมาก นับเลขเป็นภาษาอังกฤษได้เเล้ว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละสามีหนุ่มเเมทธิว ดีน ที่ปัจจุบันก็ต้องบอกเลยว่าลูกๆทั้ง 2 คนอย่างน้องดีเเลน เเละน้องเดมี่ ก็เริ่มที่จะโตฉายเเววความหล่อความสวยกันเข้าไปทุกวัน เเถมบ้านนี้ยังสอนให้พี่ชายดูเเลเเละช่วยเหลือน้องสาวอีกด้วยค่า

ล่าสุด ลิเดียได้ออกมาโพสต์คลิปน้องเดมี่ ขณะที่กำลังนับเลขเป็นภาษาอังกฤษกับพี่ดีเเลน อยู่บนรถกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งน้องเดมี่นั้นก็ได้ทำเสียงเจื้อยเเจ้ว สุดน่ารัก นับ1-10 จนครบ จนทำเอาสาวลิเดีย เเละพี่ดีเเลนถึงกับภูมิใจในตัวของน้องเดมี่สุดๆ เก่งเกินวัยมาก ตัวเเค่นี้เเต่รู้จักท่องจำเป็นเเล้ว

โดยสาวลิเดียยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” 1️⃣2️⃣3️⃣4️⃣5️⃣6️⃣7️⃣8️⃣9️⃣? #ดีเด @dylandeane_official @demi_deane #เด็กหญิงแป๋วแหวว” ต้องบอกเลยว่าเป็นการนับเลขที่น่ารัก เเละน่าเอ็นดูไปกับสาวน้อยมากๆเลย

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันเข้ามาชมความเก่งของน้องเดมี่กันเพียบเลยว่า ” เฮ้ย เค้าทำได้ไงอ่ะ ยัยตัวเล็ก,เดมี่ ท่อง one two….ได้แล้วเก่งจังค่ะ,คล่องเชียวววว❤️❤️❤️,น่ารักแพคคู่ คนน้องไม่ทันก้อรอตบมือเท็นเลยละกัน,

ลูกสาว เก่งที่สุด❤️❤️❤️,เดมี่เก่งมากเลยค่ะ ??,หลงไม่ไหวแล้วววว ❤️❤️❤️,ด้อมเดมี่ตายไปเลยจ้าคลิปนี้❤️❤️,แป๋วเก่งมาก?❤️,เก่งที่สุดเลยค่ะคนสวยยยยย???,เก่งมากค่ะ หลงอีกแย้วว ❤️❤️❤️❤️❤️”

เจอความน่ารักเเละเสียงการท่องเลขของน้องเดมี่เข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันใจละลายไปตามๆกันเลยค่า นี่ยังไม่ถึง 2 ขวบ ยังเก่งเกินวัยขนาดนี้เเล้ว เป็นเด็กน้อยที่อัจฉริยะจริงๆ เก่งทั้งพี่ดีเเลนเเละน้องเดมี่เลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat