เนย โชติกา แซวทรงผมลูกสาว น้องลลิณ

ยิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของ เนย โชติกา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ และลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องอคิณ น้องลลิณ บอกเลยค่ะว่าครอบครัวนี้อบอุ่นมากๆๆ เนย ขยันหากิจกรรมครอบครัวให้ทำร่วมกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำขนม ทำอาหารด้วยกัน การไปปั่นจักรยานเล่นในหมู่บ้าน หรือการเล่นน้ำที่สระในบ้าน มีภาพน่ารักออกมาตลอดเลย

ส่วน 2พี่น้องอย่าง  น้องอคิณ กับ น้องลลิณ นั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังที่สุดนอกจากจะหน้าตาดีได้พ่อได้แม่มาทั้งคู่แล้ว ยังเป็นพี่น้องที่รักกันมากๆๆดูแลกันเป็นอย่างดี พี่ชายจะออกกเรียบร้อยสุภาพ ส่วนทาง น้องสาวก็จะแสบสุดๆไปเลยค่ะ มีภาพน่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงคงจะทราบดีว่า  น้องลลิณ นั้นเป็นสาวน้อยที่เส้นผมส่วนหน้านั้นจะชี้ตรงขึ้นมา ด้วยเหตุนี้เองทำให้ในรูปที่ เนย โพสต์ลงไอจีส่วนใหญ่นั้น น้องลลิณ จะใส่เครื่องหัวแทบจะทุกรูป แต่บางรูปแม่เนย ก็ไม่ได้ใส่เครื่องหัวให้นะคะ

แต่ล่าสุดบอกเลยค่ะว่า แม่เนย นั้นแกล้งน้องสุดๆ เพราะว่าได้โพสต์ภาพแซว น้องลลิณ ที่ไม่ได้ใส่เครื่องหัวจนทำให้เห็นทรงผมที่ชี้ตั้งขึ้นมา โดยเนย เขียนแคปชั่นว่า  “เธอว่าดอกไม้กับหัวเรา อะไรบานกว่ากัน555🤣🤣🤣 #ลูกชั้นต้องมีเครื่องหัว #lalin🌝 #1y1m10d”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลังได้เห็นภาพของ น้องลลิณ แล้ว คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารัก😂😂😂😂 , แม่แกงน้องงง5555 เอ็นดูววว😍 , น้องงงงงงงง เอ็นดูววว , เดี๋ยว​ผมยาวก็สว​ยแล้ว​ค่ะ​ ❤️❤️ , 😂😍😍

น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆค่ะสาวน้อยโดนคุณแม่แกล้งซะแล้ว แต่ถึง น้องลลิณ จะไม่มีเครื่องหัวแต่ก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูไม่เปลี่ยนนะคะ ไม่แน่นะคะอีกหน่อยแฟนๆอาจจะได้เห็น น้องลลิณ เข้าสู่วงการบันเทิงเดินตามรอยคุณแม่ไปติดๆก็เป็นได้

น้องน่ารักมากๆๆๆ

ขอขอบคุณ : noeychotika

เรียบเรียงโดย : khobkhao