นุ่น เผ ยสาเหตุรับบท น้ำพิงค์

เป็นนางเอกสาวสวยตลอดกาลจริงๆค่ะ สำหรับ นุ่น วรนุช นางเอกขวัญใจคนไทยตลอดกาล นุ่น นั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการก็ทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีมาโดยตลอด มีผลงานมากมาย แถมไม่ว่า นุ่น จะเล่นละครเรื่องไหนก็เรตติ้งพุ่งกระฉูดมากๆเลยค่ะ อีกทั้งยังสวยออร่ามากๆอีกด้วย

และตอนนี้ก็คงจะไม่มีอะไรที่ฮอตไปกว่าละครเรื่อง “กระเช้าสีดา” อีกแล้วค่ะ ที่มีนักแสดงนำมากฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็นตัว นุ่น เอง ปีเตอร์ คอร์ป , ก๊อต จิรายุ และ กรีน อัษฎาพร ซึ่งเรื่องนี้ นุ่น รับบทเป็น น้ำพิงค์ นางเอกสาวผู้ที่สตรองมากๆสวย แกร่ง ฉลาด ถูกใจแฟนละครที่สุดเลยค่ะ

ล่าสุด นุ่น ก็ได้พูดเปิดใจในรายการ “ว้าว ดารา” ถึงสาเหตุที่มารับบทเป็น น้ำพิงค์ บอกเลยค่ะว่าผู้จัดนั้นเลือกถูกคนมากๆ โดย นุ่น เผยว่า “คือเราไม่รู้ว่าทางข้างหน้ามันจะเป็นอย่างไร แต่เราอยากจะบอกผู้หญิงทุกคนว่าอย่ากลัวที่จะเดินทางคนเดียว

สำหรับ น้ำพิงค์ กับ ลือ เนี่ยบางทีเราก็รู้สึกว่านี่คือความรักจริงๆหรือว่าต้องการสมบัติเรา แล้วถ้าเรารู้ว่าเขาผิด แต่ถ้าเราหย่าแล้วเขาไม่ยอมรับแบบนี้ สมบัติต้องทำยังไงค่ะ (จากนั้นพิธีกรก็ตอบนุ่นว่า สมบัติแบ่งครึ่ง) จะแบ่งทำไม

แล้วเราไม่ใช่คนผิด เขาไม่ควรที่จะมีสิทธิ์ได้สักบาทเดียว ของเรา!!! นี่คือ น้ำพิงค์ เพราะว่าจริงๆแล้วการเล่นของ นุ่น ไม่มีวิธีการเล่นมันเป็นวิธีการคิดของตัวละครนั้นๆ คนคิดดีอาจจะไม่ดีเสมอไปอาจขรุขระบ้างแต่ว่าสุดท้ายแล้วก็จะเลือกทางที่ดี”

บอกเลยค่ะว่าบทนี้้หมาะสมกับ นุ่น ที่สุดเพราะการมารับบทนี้ของ นุ่น นั้นทำให้บรรดาสาวๆหรือภรรยาทั้งหลายได้มองเห็นคุณค่าในตัวเองมากขึ้น ให้มีความกล้าที่จะเดินทางคนเดียว เพราะทางข้างหน้าอาจจะดีกว่าที่เป็นอยู่

นางเอกคนสวย

ขอขอบคุณ : nuneworanuch

เรียบเรียงโดย : khobkhao