โบ ธัญญะสุภางค์ โพสต์หวานถึง หนุ่มต่างชาติ

ทำเอาถูกจับตามองความสัมพันธ์เลยละค่าาา สำหรับ โบว์ ธัญญะสุภางค์ อดีตนางเอกช่อง 7 สี เพราะในปี 2559 ได้แต่งงานกับ เอก จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล หรือเด็กวัดร้อยล้านไป แต่ไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์อวยพรวันเกิด หนุ่มฝรั่ง สุดหวาน

Happy Birthday to this pizza my heart @drnr_routh ! You are one of the the kindest and most loving people I know. Thank you for being in my life!! Can’t wait to celebrate today with youu 🙂 มีความสุขมากๆน้าาา เป็นคนอบอุ่น น่ารัก เป็นรอยยิ้มของโบไปนานๆ หลายๆอย่างง่ายขึ้นเพราะยูเลยจริงๆ แฮปปี้เบิ้ดเดดดย์ ✨🎈🎂🎁🎉

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เดี๋ยว งง เลิกกับแฟนแล้วหรอออ ใครก็ได้บอกที” ซึ่งโบว์ก็ได้เข้ามาตอบกลับแล้วว่า “ออนุญาตตอบนะคะ ลดสถานะความสัมพันธ์นานแล้วค่ะ มันเป็นการตัดสินใจของทั้งสองฝ่ายที่มันก็ไม่ง่ายเลย แล้วก็ผ่านการไตร่ตรองมานานค่ะ :)”

ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจเลยว่า น่าเสียดายแต่ก็เคารพในเรื่องส่วนตัวค่ะ , เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ น่ารักจังเลยเข้ามาตอบเองด้วย😍 , ชอบทั้งสองคน จะบอกว่าเสียดายมากๆ 😥😥😥

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะเชื่อว่าทั้งสองคนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน , ฮืออออ ใจหายมาก ติดตามมานาน ชอบทั้งสองคนเลยยย เสยใจด้วยนะคะ แต่ก็เคารพการตัดสินใจ รักทั้งสอง💜 ,  รักนะคะ ทั้งคู่เลย

งานนี้ก็ทำแฟนคลับเสียดายเลยละค่ะ แต่หลายคนก็เข้าใจและยอมรับในการตัดสินใจของทั้งคู่ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับโบว์ด้วยละค่ะ ส่วนภายหลังจะมีการออกมาอัพเดทสถานะใหม่ยังไงก็รอติดตามค่ะ

แฟนคลับเศร้ามาก

ขอบคุณข้อมูล : @ bo.thunya

เรียบเรียงโดย : khobkhao