ต่าย นัฐฐพนท์ อดีตพระเอก ผันตัวทำงานเบื้องหลัง

เป็นหนุ่มหล่อมาดเข้ม ที่ห่างหายไปจากหน้าจอโทรทัศน์ สำหรับหนุ่มต่าย นัฐฐพนท์ อดีตพระเอกหนุ่มคนดัง ที่เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ ตามด้วยแสดงภาพยนตร์เรื่อง ยุวชนทหาร และมารับงานละครค่ายยูม่าในบทสมทบหลายเรื่อง จนทำให้หนุ่มต่ายเป็นที่รู้จักเเละมีเเฟนคลับมากขึ้น

เเต่หลังจากที่โด่งดัง หนุ่มต่ายกับผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลัง เเละยังมีบริษัท Mojito Entertainment ผลิตรายการ  The giving ทางช่องOne, workpoint รวมถึงหนุ่มต่ายยังรับจัดงานอีเว้นท์ไปด้วย

จนกระทั่งเจ้าตัวได้มาเป็นผู้จัดละครเรื่องแรกในเรื่อง หน้ากากนางเอก โดยหนุ่มต่ายยังได้ออกมาเผยถึงสาเหตุการผันตัวเองมาอยู่เบื้องหลังด้วยว่า ช่วงที่ตนออกมาทำโครงการในหลวง ตนรู้สึกเอ็นจอยกับการทำงาน

เลยออกมาทำงานช่วยเหลือสังคม เเละผันตัวมาอยู่เบื้องหลัง ประกอบกับด้วยวัย คือการเป็นนักแสดงมันเหมือนการรอคอย คือรอคนเลือกเราไปเล่นละคร หรือว่าเวลานั่งอยู่ที่กองเราก็รอ

ซึ่งตนมองว่ามันเป็นช่วงจังหวะที่อยู่ดี ๆ ก็อยากมาทำเบื้องหลัง อยากเปลี่ยนดูก็เลยลองมาทำ พอทำปุ๊บมันก็สนุก แต่ก็ไม่ได้เลิกซะทีเดียว ซึ่งนอกจากหนุ่มต่ายจะเป็นผู้จัดละครคนเก่งเเล้ว

เจ้าตัวยังเป็นคนที่ใส่ใจในการทำงาน เเละจริงจังกับงานมากๆ ส่วนทางด้านหัวใจเจ้าตัวก็ขอครองโสด มาจนถึงปัจจุบัน เเถมยังบอกด้วยว่า ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องความรัก ขอเอางานไว้ก่อนดีกว่าด้วยค่า

หล่อสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:tyenatapol