ภาพล่าสุด น้องการ์ตูน ลูกสาวบอล กฤษณะ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าา สำหรับ นักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา เพราะแม้สามีอย่าง บอล กฤษณะ จะมีลูกติดอย่าง น้องการ์ตูนมาด้วย แต่เจ้าตัวก็รักและดูแลดีไม่ต่างจากคนนึง

ล่าสุด อุ้มก็ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่นทีได้ถ่ายร่วมกับสามีและน้องการ์ตูน พร้อมแคปชั่นว่า “เจ่เจ๊เป็นสาวผมชมพู ?” งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาชื่นชมสนั่น จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ชอบคุณบอลเป็นคนรักลูก รักครอบครัว ..ชอบคุณอุ้มเป็นคนแฟร์ๆ รักเขารักลูกของเขาด้วย???????? , Such a lovely family, น่ารักทั้งบ้าน❤️? , สวยยยน่ารัก?? , ❤️❤️❤️❤️❤️ ,❤️❤️ happy family

น้องโตแล้วสวยมากๆเลยค่ะ , โตเป็นสาวแล้ว??❤️ ,น่ารักค่ะ ,น้องการ์ตูนน่ารักกกก , น่ารักทั้งครอบครัว ❤️❤️? ,❤️❤️❤️❤️, น่ารักทั้งบ้าน❤️ ,น่ารักจังครอบครัวคุณอุ้มอบอุ่นมากคะ❤️❤️❤️ ,ลูกสาวบ้านนี้จ๋วยๆทุกคน❤️

งานนี้หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่าโตเป็นสาวแล้ว แถมยังบอกเลยว่าลูกสาวบ้านนี้สวยทุกคน แหม ดูท่าแล้วคุณพ่อคงจะต้องไว้หนวดแล้วละค่ะ เพราะไม่ว่าจะคนเล็ก คนโตก็สวยไม่แพ้กันเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะอุ้มนั้นรักและดูแลน้องการ์ตูนดีไม่ต่างจากลูกสาวของเธอคนนึงเลย เรียกได้ว่าหาได้ยากมากเลยละค่ะที่จะรักและดูแลลูกติดสามีได้อย่าง อุ้ม

ครอบครัวตัวอย่างเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum

เรียบเรียงโดย : khobkhao