เก่ง เปิ ดตัวแฟนให ม่ หลังเพิ่งเลิกคบคนเก่า 

สำหรับ เก่ง ลายพราง หลังจากที่พ้นโทษออกมานั้นก็ดูเหมือนว่าจะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาค่ะ โดย เก่ง ได้บวชอยู่พักหนึ่งจากนั้นก็สึก แล้วก็ตั้งใจทำงานทั้งรีวิวสินค้า แสดงหนัง ภาพยนตร์ต่างๆ ต่อมา เก่ง ก็เปิดตัวแฟนใหม่ น้องแพรว หลังเลิกรากับ น้องเนย สายธาร ที่เคยแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกันมาหลายปี

แต่แล้วความรักของ เก่ง กับ น้องแพรว ก็ไปได้ไม่ไกลเท่าไหร่นักค่ะ เพราะว่า เก่ง ได้เลิกรากันไปกับ น้องแพรว ที่เพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่ถึงเดือน โดย เก่ง ลบรูปคู่เกลี้ยงเฟซบุ๊กเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ได้เผยเหตุผลของการเลิกกันที่ชัดเจนอะไรมากนัก

แล้วล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาอีกแล้วค่ะ เพราะว่าวันนี้(13พ.ค.64) เก่ง ได้ออกมาโพสต์เปิดตัวแฟนใหม่ที่ชื่อว่า น้องจอย โดยทั้งคู่ได้ตั้งสถานะในเฟซ บุ๊กส่วนตัวว่ากำลังคบกันอยู่ นอกจากนี้ยังมีรูปคู่ออกมาให้ได้ชมกันอีกด้วย น่ารักมากๆเลยค่ะ

โดย น้องจอย นั้นขอบอกเลยค่ะว่าแซ่บมากๆๆสวยเป๊ะปังสุดๆ อกเป็นอกเอวเป็นเอว ตาโต จมูกโด่ง ผิวขาวออร่ามากๆๆ แถมยังเป็นคนใต้อีกด้วยค่ะ จะว่าไปก็ดูน่ารักและเหมาะสมกันมากๆเลยนะคะ

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซว เก่ง กันเป็นจำนวนมากเลยหลังจากออกมาเปิดตัวแฟนใหม่คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ดี ต้องรีบมูฟออน จะได้ไม่เสียเวลาไม่ใช่ก็หาใหม่ , นานๆน่ะค่ะพี่จอยของน้อย❤️😍 , เฉียบครับหัวหน้า ,

พ่อขุนแผน ยินดีด้วยครับ ขอให้ เป็นคู่ชีวิต ที่มีเรื่องมุขสุข ก็ช้วยกันผ่าน นะครับ ชีวิตคู่ไม่มีใครรู้หลอกว่าอนาคตจะสุขหรือทุข แต่ สองคนช่วยกัน ผ่านไปด้วยกัน รับรองครับ นั้นแหละ คู้ชีวิต  อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

เปิดตัวแฟนใหม่

ขอขอบคุณ : Panya Yimumphai , Jirawan Chookrongmuan

เรียบเรียงโดย : khobkhao