แหม่ม โพสต์ภาพอดีต สมัยตอนเป็นสาว

ถือว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ แหม่ม คัทลียา ที่ตอนนี้เจ้าตัวผันตัวเองออกมาใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ผุดไอเดียทำฟาร์มเกษตรออร์แกนิคเพื่อสุขภาพบนพื้นที่ 30 ไร่

แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ยังรับงานในวงการอยู่ค่ะ แถมเจ้าตัวยังฝากผลงานลงจอเอาไว้ให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะอายุ 48 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ดูโทรมเลย ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด แหม่ม ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ย้อนอดีตสมัยสาวๆ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Good morning ☀️ อ่ะ…คิดไว้ว่าจะใส่ชุดนี้ไปตรวจฟาร์มซะหน่อย 🤪😂😆ขำๆนะคะอย่าถือสา ☺️” แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่า

ตอนนั้นสวยไม่แพ้ตอนนี้เลยนะคะ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างถล่มทลายว่า  สวยเกิ้นนนน❤️❤️❤️❤️ , สวยมากกกคะ ❤️❤️❤️ , สวยมากๆลูก❤️❤️ ,

บอกแล้วไง… เพื่อนชั้นสวยที่สุดจริงๆๆๆๆ❤️ , 😂😂😂สวยที่สุด , สวยทุกวันเลยนะคะ 😂❤️ , แม่แม่ คือเลอค่าค่ะ😍 , ชุดไปตรวจฟาร์มคือยืนหนึ่งค่ะ😅 , สวยทุกวันเลยค่ะ😍 , โอ๊ยยยย หนูว่าแม่แม่ต้องเหงาแน่ๆ 😂 แต่เซ็ทนี้สวยทุกชุดเลยค่ะ 😍 , สวยมากๆค่ะ😍

สวยละมุนมาก

ขอบคุณข้อมูล:mcintosh

เรียบเรียงโดย:khobkhao