หนุ่มไ ม่พ อใจพนักงาน หลังมาส่งล่าช้า

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อทางเพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว2 ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวของชายหัวร้อนที่ทะเลาะกับพนักงานขนส่ง

โดยชายคนดังกล่าวเกิดอาการโมโหที่พนักงานเดินทางมาส่งของให้ล่าช้า จึงเดินออกมาต่อว่าพนักงานด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย โดยเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “พนักงานเข้าไปส่งของล่าช้า

ทางเจ้าของบ้านออกมาต่อว่าด่าพนักงานด้วยท่าทางดุดันพร้อมด้วยวาทะเด็ดๆ ดังนี้ ?ไอ้เหี้….เดี๋ยวกูจะให้เพื่อนที่เป็นตำรวจเล่นพวกให้หมดเลย ไอ้ Sud?ไหนดูบัตร ! มึXอย่าไปนะ ! เดี๋ยวXโทรสั่งยามไม่ให้ออกด้วย

?คว…. ต้นไม้ ต้นนี้แพงกว่าเงินเดือนพวกมึxนะ !!! xไม่อยากจะพูด !!! คลิปในเม้นต์ต้นฉบับชัดมาก ไม่เบลอหน้า !!!” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์

และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า สัปประรดสีม้าลาย แพงแค่ไหนหรอครับ ถึงขนาดมากกว่าเงินเดือนเลยหรอ , ต้นไม้แพงแต่เจ้าของกิริยาดูไม่แพงนะครับ ควรปลูกหญ้าขนข้างทางดีกว่าเนอะ ,

ต้นไม้แพงแต่เจ้าของกิริยาดูไม่แพงนะครับ ควรปลูกหญ้าขนข้างทางดีกว่าเนอะ , ต้นไม้ราคาแพง ทำไมไม่ไปรับเองอ่ะ , คือแบบก้อเข้าใจว่าส่งช้า แต่บางทีก้อไม่ควรใช้ถ้อยคำที่มันแรงขนาดนี้ปะ คนทำงานเหนื่อยๆ มาเจออะไรแบบนี้อีกคือท้อสุดๆละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:อีซ้อขยี้ข่าว2

เรียบเรียงโดย:khobkhao