กวาง ABNormal ประกาศขายรถ 5 คัน

สำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม กวาง ABNormal ซึ่งตอนบอกเลยว่าเขาได้สละโสดไปแล้วกับสาวสวย น้ำหวาน ชาช่า เมื่อช่วงกลางเดือนมีนาคม 2563 ชีวิตคู่ตอนนี้ของทั้งคู่แฮปปี้สุดๆเลยทีเดียว แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมีทายาทด้วยกันสักทีนะเนี่ย

ล่าสุด หนุ่มกวาง ได้เปิดใจผ่านรายการ เคหสถานบานปลาย ทางช่องยูทูบ One Playground ถึงเรื่องขายรถไป4-5คันหลักล้านเกลี้ยงเพื่อนำเงินมาทำห้องในบ้านราคาเฉียดล้านบาท จุดเริ่มต้นจากการอยากได้โต๊ะมาทำงานเซอร์วิสมอเตอร์ไซค์

หาซื้อไม่ได้เลยเรียนทำโต๊ะเอง จากนั้นลามทำเองทุกอย่างในห้องที่เป็นโต๊ะไม้ ความบานเริ่มจากทำห้องก่อน ต้องทำให้เก็บเสียงเวลาทำงานเลื่อยไม้เสียงดัง อุปกรณ์ราคาแพงในการทำงานไม้

ต้องเร่งนำเข้ามาเพราะเกิดกิจการงานไม้โตเร็วมีออร์เดอร์เยอะมากไม่ได้ทำเล่นแล้ว อุปกรณ์แพงๆเช่น ต้นทำลิ่มไม้ ราคา 40,000 บาท ราคารวมห้องประมาณเฉียดล้าน ทำหลังคาเพิ่มกว่า 100,000 บาท

ยังไม่นับห้องน้องหมา สวนหน้าบ้าน ห้องครัว ห้องนอนแขก ส่วนห้องนอนตัวเองบานมาก แค่ฟูกราคาเป็น 100,000 บาท โดยรวมงานอดิเรก หนุ่มกวาง หมดไปประมาณ 5 ล้านได้

ต่อเงินสร้างอาชีพใหม่ให้มีรายได้คืนมาและมีความสุขด้วย น่าจะบานปลายไปอีกเยอะเลยเพราะตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าบ้านจะยังคงต่อเติมอยู่เรื่อยๆ เอางานนี้น้ำตาร่วงไปตามๆกันเลยทีเดียวค่า

ขายรถต่อเติมบ้าน

ขอบคุณข้อมูล:One Playground , kwangab

เรียบเรียงโดย:khobkhao