กุ้งพลอย เปลี่ยนลุคใหม่ ทำชาวเน็ตเเห่เมนต์

เป็นดราม่าที่หลายคนต่างออกมาพูดถึงกันในตอนนี้ หลังจากที่สาวกุ้งพลอย อดีตภรรยาของหนุ่ม ศรราม ได้ออกมาต่อว่าหนุ่ม ศรศรามในเรื่องการเลี้ยงน้องวีจิ หลังจากที่น้องวีจินั้นมีพัฒนาการช้า พร้อมทั้งสาวกุ้งพลอยยังออกมาเรียกร้องถึงการเจอลูกเพิ่มขึ้นด้วย จนทำให้หนุ่ม ศรรามได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการคุยเเซ่บShow เเละยังบอกด้วยว่า สาวกุ้งพลอยบอกไม่เอาลูกเเล้ว เเละขอยกลูกให้ตนเป็นคนดูเเลเอง

ล่าสุด หลังจากที่หนุ่ม ศรรามออกมาเปิดใจ  สาวกุ้งพลอยได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมลงเเคปชั่นว่า “💛💛💛💛💛💛 เหลืองเหนี่ยวทรัพย์💛💛💛 รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน💛💛💛 ฝากรายการ 💥แม่จ๋ามาแล้ว💛💛💛 MAMA VEEJI YOUTUBE💛💛💛 เพื่อวีจิ💛💛💛 เพื่อคนที่เรารักและรักเราเท่านั้น”

หลังจากที่สาวกุ้งพลอยออกมาโพสต์ภาพชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเตือนสติสาวกุ้งพลอย เเละยังบอกด้วยว่าสาวกุ้งพลอยนั้นลุคนี้หน้าคล้ายกับสาวนุ่น วรนุชมากๆด้วย” มีความคล้ายคุณนุ่นเลยจ้าแม่🔥🔥🔥😍😍,จริงค่ะคล้ายคุณนุ่น ,

แม่สวยมากๆค่ะ เฮงๆปังๆนะคะ😘😘😘❤️❤️❤️,สวยมากค่ะ❤️,ลุคนี้ฟาดมากแม่วีจิ,เยี่ยมไปเลยค่ะ คุณติ๊กสวย เก่ง อยู่แล้ว อยากเห็นคุณติ๊กสดใสแบบนี้ตลอดไปค่ะ ที่ผ่านมาอะไรแย่ก็ผ่านไป เพราะคนเราเริ่มต้นใหม่ได้เสมอค่ะ,

อะไรที่หนักๆได้ผ่านไปหมดแล้ว..โฟกัสงาน..เพื่อตัวเราเองและลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ❤️💪🤹‍♀️,อยากไห้ใจเย็นๆเข้าไว้ไม่ว่าจะยังไงเข้าใจความเป็นแม่ของคุณแต่นิ่งๆไว้จะดีต่อตัวคุณเองแล้วก็น้องวีจิค่ะ ด้วยความห่วงใย😍,

ล้มได้ เเต่รีบลุกนะคะ ✌️ เป็นกำลังใจให้ในฐานะหัวอกคนเป็นแม่เหมือนกันคะ ❤️ เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง #เชื่อว่าซักวันมันต้องดีกว่านี้ ✌️✌️,เข้าใจว่าทำไปเขียนไปเพราะน้อยใจ มีสติมากๆ สงบปากสงบคำ ให้เค้าเห็นใจนะคะ”

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji