ใบเตย อวดความน่ารัก น้องเวทย์มน

ตั้งแต่ที่มีสมาชิกในบ้านเพิ่มขึ้นมาก็ดูเหมือนว่าบ้านจะมีสีสันต์ขึ้นมามากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสายแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาว น้องเวทย์มน ครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากค่ะ มักจะมีภาพน่ารักๆแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

น้องเวทย์มน นั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้ได้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่สนใจของพี่ๆแฟนคลับ ทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ แถมน้องเวทย์มน ยังเป็นเด็กที่ร่าเริงแจ่มใส ยิ้มเก่ง ไม่แปลกใจเลยค่ะทำไมถึงมีแต่คนรัก

แถมทั้งใบเตย และ ดีเจแมน ยังเห่อลูกสาวหนักมากๆๆอีกด้วย ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ดีเจแมน หรือว่าของ ใบเตย ก็จะได้เห็นภาพ น้องเวทย์มน  เต็มไอจีไปหมด ขยันโพสต์รูปลูกแทบทุกวันเลยจริงๆค่ะ แถมยังช่วยกันเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

โดย น้องเวทย์มน นั้นจะมีไอจีของตัวเองที่ชื่อว่า “baby_vatemon” ที่ ใบเตย จะเป็นคนดูแลและเป็นคนโพสต์รูปน่ารักๆ ทั้งแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกและ น้องเวทย์มน ที่ฉายเดี่ยว ซึ่งแฟนๆที่ยังไม่ได้ติดตามสามารถเข้าไปติดตามความน่ารักในไอจีได้เลยค่ะ

อย่างล่าสุด ใบเตย ก็อวดความน่ารักของ น้องเวทย์มน งานนี้ยังมีการแซวทรงผมของลูกสาวอีกด้วย โดย ใบเตย เขียนแคปชั่นว่า “ผมทรงไรเอ่ย? 😂 #babyvatemon”  ทรงอะไรก็น่ารักจริงๆค่ะ สำหรับ น้องเวทย์มน

งานนี้พี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชม น้องเวทย์มน กันเป็นจำนวนมากเลยว่า น่ารักกกกกดมากๆๆๆๆๆหนูเวทมนคนยิ้มเก่ง❤️❤️ , น่ารักอีกแล้ว😍❤️ , น้องน่ารักมากๆๆๆ❤️ , ทรงเก็บทรงไม่อยู่ค่ะ , โว้ยน่ารักไม่ไหวค่ะ , น่ารักมากเลยครับน้องเวทมนตร์😍😍

น่ารักมากๆๆ

ขอขอบคุณ : baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : khobkhao