เจนนี่ เปิดตัวคบ ตร.หนุ่มยิว

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วละค่าา สำหรับคู่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และนายตำรวจหนุ่มอย่าง มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล หลังก่อนหน้านี้มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงฝ่ายชายก็เข้ามาหยอดไม่หยุด

ล่าสุด ยิวและเจนนี่ก็ได้ขึ้นสถานะว่ากำลังคบหาดูใจกันบนเฟซบุ๊ค ท่ามกลางแฟนๆหลายคนที่แห่ยินดีเพราะก่อนหน้านี้ก็เคยจิ้นตั้งแต่ตอนเล่นมิวสิควิดีโอเพลงของเจนนี่ด้วยกันมาแล้ว

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หนูรอเป็นเพื่อน เจ้าสาวค่ะ , ฮิ้ววววๆๆ? , ไหนว่าไม่คบกันคะ?, ??????✈️✈️✈️✌️✌️✌️✌️✌️อย่างนี้ต้องฉลอง ขอแสงความยินดีน้องทั้งสองคน ขอให้รักกันนานๆนะ

โอเคว่าละทำไมร้อนจังวันนี้หน้าผากดีๆของคุณพรี่เจนนี่ นี้เอง, ว้าววววววว​ ยินดี​ด้วย​นะ​ครับ , 555 xว่าแล้ว พอเพลงที่เนเงินแสดงแค่อีปล่อย กะต้องมีคนดักหน้าใว้ก่อน ?, กรี๊ดดดเหมาะสมมากค่ะ ไม่ค้านสายตา นี่ให้ 100/10 เหมือน “ชมพู่เน่า กับ ค้างคาวตาบอด”

เบี้ยยัง200 อวยพรได้ม่ายคะ , แฟนใหม่เธอหน้าคุ้นๆ55555555 ว่าแต่พี่สาวมูฟออนเร็วจัง สอนมั่งต่ะ อยากมูฟออนนิ ??? , ส่งต่อซื้อมากินไม่หมด 50 บาท ส่งหาดใหญ่ ,  จากพระเอกmvในวันนั้น สู่แฟนกันในวันนี้??

เรียกได้ว่ามีทั้งคอมเมนต์แสดงความยินดีและคอมเมนต์ตามแซะค่ะ ซึ่งเรื่องที่หลายคนแซะคงไม่พ้นเรื่องการมูฟออนไว รวมถึงการเปิดตัวคบกับพระเอกเอ็มวีของตัวเองที่ตอนแรกเคยบอกว่าไม่มีอะไร

ยังไงก็แสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ฉัตรมงคล สมแก้ว , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao