เอ็ม อภินันท์ อวดความสวย ของลูกสาวฝาแฝด

เป็นนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ เอ็ม อภินันท์ ที่ส่วนใหญ่แล้ว เอ็ม นั้นจะได้รับบทบาทให้แสดงเป็นตัวโกง ซึ่งบอกเลยค่ะว่าเข้ากับ เอ็ม มากๆๆเพราะว่าสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมแฟนละครอินไปตามๆกัน น้อยครั้งมากๆเลยค่ะที่ เอ็ม จะได้รับบทให้แสดงเป็นคนดี

แต่เห็นเล่นแต่บทร้ายแบบนี้บอกเลยค่ะว่าในชีวิตจริงนั้ เอ็ม เป็นคุณพ่อที่แสนดี และคุณสามีที่น่ารักมากๆๆ ปัจจุบัน เอ็ม นั้นมีลูกสาว 2 คนแถมยังเป็นฝาแฝดอีกด้วย ชื่อว่า น้องฌานา กับ น้องฌารีน ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ เอ็ม ก็จะได้เห็นความน่ารักระหว่างพ่อลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

และที่ทำเอาหลายคนถึงกับต้องยกนิ้วให้เลยก็คือความสวย และความน่ารักของลูกสาว เอ็ม นี่แหละค่ะบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย ฉายแววนางเอกสุดๆไปเลยค่ะ โดย เอ็ม มักจะอวดความน่ารักและความสวยของลูกสาวทั้ง 2 คนลงในไอจีอยู่บ่อยๆ

อย่างล่าสุด เอ็ม ก็ได้โพสต์ภาพลูกสาวทั้ง 2 คน ที่กำลังฝึกทำโรตีกันอยู่ โดย เอ็ม ระบุว่า  “ทำโรตีเอง นวดแป้งเอง ฟาดแป้งเอง สนุกดีแฮะ แต่จะว่าไป มันยากเหมือนกันนะเนี่ย 😁😁 @alittlesomething #charlenecharna #charlenecharna6y7m”

บอกเลยค่ะว่าออร่าความสวยนั้นเปล่งประกายออกมามากๆ เรียกว่าสวยแพ็คคู่เลยค่ะ ไม่แน่นะคะอีกไม่กี่ปี น้องฌานา กับ น้องฌารีน อาจจะเดินตามรอยคุณพ่อเข้าสู่วงการบันเทิงก็เป็นได้ ที่สำคัญสวย น่ารักแบบนี้สงสัยว่าคุณพ่อคงจะต้องรีบไว้หนวดซะแล้วค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เห็นภาพ น้องฌานา น้องฌารีน ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า คนสวยเก่งมากคะะะ😍😍😍👏👏👏👏👏 , เก่งมากคร่าคนสวย❤️❤️ , ยิ่งโต ยิ่งสวยมากๆค่ะ , น่ารักมากๆคะ

น่ารักมากๆๆๆๆ

ยิ่งโตก็ยิ่งสวย

ขอขอบคุณ : m_apinan

เรียบเรียงโดย : khobkhao