ก๊อต โพสต์ถึงบท คุณอำพล 

เป็นพระเอกหนุ่มที่มากด้วยฝีมือจริงๆค่ะ สำหรับ ก๊อต จิรายุ ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีจนแฟนละครอินไปตามๆกัน ที่สำคัญยังเป็นพระเอกที่หล่อและเท่มากๆอีกด้วย ขนาดมีแฟนแล้วยังมีแฟนคลับติดตามผลงานเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังน่ารักนิสัยดีเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ

และที่ทำให้ ก๊อต เป็นที่พูดถึงมากๆในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นบทบาทของ “คุณอำพล” ในละครเรื่อง “กระเช้าสีดา” ที่มีนักแสดงมากฝีมืออย่าง นุ่น วรนุช , ปีเตอร์ คอร์ป และ กรีน อัษฎาพร มาประชันบทบาทด้วย ซึ่งด้วยคาแรกเตอร์ของ คุณอำพล ที่เป็นผู้ชายฉลาดทันคน หล่อ รวย นิสัยดี อบอุ่น เลยยิ่งทำให้มีสาวๆตามกรี๊ด ก๊อต กันเป็นจำนวนมาก

แต่ว่าล่าสุดก็อย่างที่หลายคนรู้กันว่าละคร กระเช้าสีดา นั้นกำลังจะหยุดการออกอากาศชั่วคราว เนื่องจากเจอสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จึงจำเป็นต้องหยุดการออกอากาศเพื่อความปลอดภัยของทีมงานและนักแสดง

ล่าสุด ก๊อต ได้โพสต์เปรียบเทียบตัวเองกับตัวของอำพล ในละครโดยมีการระบุว่า  “สถานะระหว่างเรากับตัวละคร คือเพื่อนที่สนิทกันเพื่อนสนิทที่เราจำนำ้เสียงหรือท่าทางของเขาได้ เขาเป็นเพื่อนของเราคนหนึ่ง ที่มีอดีต มีที่มา มีที่ไป มีความนึกคิดในแบบของตัวเอง

เขาพูดในสิ่งที่เขาอยากพูดในโลกของเขา เขาทำสิ่งมากมายเพื่อให้ตัวเขาเองสมปรารถนา เราเองก็เช่นกัน เขากับเราจึงมีความเหมือนกันที่ต่างกัน ในเขามีอะไร ในเรามีทั้งหมด เหมือนกันในภาพรวม ต่างกันในรายละเอียด”

แฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นรัวๆเลยว่า อยากบอกพิก๊อตตรงนี้เลยว่า น้องเต็มใจปิดเพลงที่กำลังฟัง แล้วตั้งใจอ่านแคปชั่นพี่ ดีจังค่ะ?✌️?? , ทำไมรู้สึกว่ารูปนี้พี่ก๊อตหล่อ555 , หล่อเท่ห์คราบบบ. ติดตามผลงานแสดงละคร. ภาพยนตร์. ดีมากทุกเรื่องชอบพี่ก็อดมากครับ????❤️

เบื้องหลังการถ่ายทำ

ขอขอบคุณ : godfather1632

เรียบเรียงโดย : khobkhao