ใบเตย อวดความน่ารัก ลูกสาวตัวน้อย น้องเวทย์มน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล และภรรยาสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยา ม กับลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน ครอบครัวนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ มีโมเมนต์ของพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง อบอุ่นสุดๆไปเลยค่ะ

ซึ่งบ้านนี้เขาค่อนข้างที่จะแบ่งหน้าที่กันอย่างชัดเจนนะคะ ดีเจแมน ทำงานนอกบ้าน ส่วน ใบเตย นั้นก็จะทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงลูกสาวอยู่ที่บ้าน ทำให้ส่วนใหญ่แล้วแฟนคลับจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 2 แม่ลูกออกมา คุณแม่ก็สวยแซ่บ ส่วนลูกสาวก็น่ารักน่าเอ็นดู

น้องเวทย์มน นั้นแม้ว่าตอนนี้เพิ่งจะอายุไม่กี่เดือนแต่ขอบอกเลยค่ะว่ากลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปเรียบร้อยแล้ว เพราะสาวน้อยทั้งน่ารักสดใส ร่าเริงยิ้มเก่ง แทบจะไม่เคยเห็น น้องเวทย์มน งอแงเลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรักสาวน้อย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ใบเตย หรือว่าของ น้องเวทย์มน ที่ ใบเตย เป็นคนดูแลก็จะได้เห็นพัฒนาการด้านต่างๆของ น้องเวทย์มน อย่างต่อเนื่อง โดย ใบเตย จะโพสต์อัปเดตกันแทบทุกวันเลยทีเดียวค่ะ แฟนๆสามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

อย่างล่าสุด ใบเตย ก็อวดความน่ารักของ น้องเวทย์มน ในชุดสีชมพูอ่อนๆน่ารักมากๆ แถมยังมาพร้อมกับโบว์คาดผมสุดน่ารักอีกด้วย ทำเอาแฟนคลับไปไหนไม่รอดกันเลยทีเดียว โดย ใบเตย ได้เขียนแคปชั่นว่า “อยากโดนช้อนแกงปะ? ?#babyvatemon”

งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม น้องเวทย์มน กันเป็นจำนวนมากเลยว่า ต้องเวทมนต์ หลงแล้วววว? , แป๋วแหววจังเลยลู๊กกกกก , ท่านั่งนางพญาเชียวลูกเอ๊ย? , ❤️❤️❤️ น่ารักไม่ไหวแล้วค่ะ ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักจริงๆ

น่ารักมากๆๆ

ขอขอบคุณ : baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : khobkhao