ใหม่ ทำโครงการกล่องรอยยิ้ม ครั้งที่ 2

ยังคงเดินหน้าช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา เพราะในตอนที่หลายคนได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19 เจ้าตัวก็ได้จัดทำกล่องรอยยิ้มส่งไปให้แฟนๆ ซึ่งก็ได้แจกไปแล้วรอบหนึ่งแล้วด้วย

ล่าสุด ใหม่ ก็ได้ออกมาประกาศเริ่มโครงการกล่องรอยยิ้มครั้งที่ 2 ซึ่งกติกาก็ยังเหมือนเดิมนั่นก็คือการ คอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “กล่องรอยยิ้ม ?” พร้อมกับบอกเหตุผลและความจำเป็น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ครั้งนี้ใหม่ไม่ได้ทำคนเดียวค่ะขอบคุณ @terchantavit และ @nampraw ที่ร่วมกันทำกล่องรอยยิ้มในครั้งนี้ด้วยนะคะ ดาวิหวังว่าของกินของใช้ในกล่องรอยยิ้มนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ❤️?? กล่องรอยยิ้มนี้มีจำนวนจำกัดใครไม่ได้อย่าน้อยใจน้าาา? #กล่องรอยยิ้มดาวิ ปล.ถ้าใครเดือดร้อนมากๆวงเล็บเหตุผลไว้ได้เลยนะคะจะเป็นประโยชน์กับทีมงานมากๆในการคัดเลือกค่ะ??

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กล้องรอยยิ้ม? เหตุผลที่อยากได้คุณพ่อวิ่งวินแต่ละวันรายได้น้อยมากค่ะ , กล่องรอยยิ้ม? (จากสถานการณ์ของโควิด19 ทำให้ที่บ้านไม่สามารถออกไปทำงานได้+พึ่งเรียนจบมาแต่หายากมากค่ะช่วงนี้ พ่อเป็นนักดนตรีผับร้านเหล้าโดนสั่งปิดแบบไม่มีกำหนดจะเปิด ไม่มีรายรับเข้ามาหลายเดือนแล้วค่ะ)

กล่องรอยยิ้ม?(ไม่มีรายได้และสุขภาพไม่แข็งแรงและต้องกินยาทุกวันหมอนัดทุก2เดือนบ้าง4เดือนบ้างคะ) #ขอบคุณมากๆคะขอให้พีใหม่ดาวิกามีงานเยอะๆปังๆนะคะ???? , กล่องรอยยิ้ม ช่วงโควิดครั้งนี้ทำรายได้น้อยลงมากๆค่ะแล้วหนูมีลูกน้อยที่ต้องดูแลทำให้รายรับสวนทางกับรายจ่ายมากๆเลยค่ะ

กล่องรอยยิ้ม(ตัวเราเองเป็นครูโรงเรียนขนาดเล็กเลย จะนำไปแจกจ่ายให้นักเรียนที่บ้านยากจนค่ะ ขาดรายได้ในช่วงโควิด และกำลังลำบากค่ะ),กล่องรอบยิ้ม? (ตอนนี้เเถบไม่มีเงินเลยค่ะ แล้วคุณตาก็เข้าโรงพยาบาล พ่อกับเเม่หนูก็ไม่มีงานทำเลยค่ะ) , กล่องรอยยิ้ม?อยู่เชียงใหม่ค่ะ โดนพักงานหมด งานที่ทำต้องเดินทางต่างจังหวัด อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงโดนสั่งหยุดงานหมดเลยค่ะ

เอาเป็นว่าใครอยากได้กล่องรอยยิ้มนี้ก็สามารถเข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ในอินสตาแกรมของสาว ใหม่ กันได้เลยนะคะ พิมพ์ค้นหาไปว่า davikah  ส่วนใครที่ไม่มีอินสตาแกรมก็ฝากคนอื่นไปคอมเมนต์แทนได้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah

เรียบเรียงโดย : khobkhao