ญาญ่า โพสต์ภาพใส่ชุดเกาะอ ก ทำ ณเดชน์ โผล่เมนต์

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ฮอตสุดๆ สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ หวานใจคนสวยของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ไม่ว่า สาวญาญ่า จะทำอะไรจะขยันตัวไปไหนก็มักจะถูกจับตามองอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปลูกต้นไม้ที่ช่วงโควิด-19แพร่ระบาดใหม่ๆก็ฮิตหนักมากจนทำให้ราคาต้นไม้พุ่งขึ้นสูงสุดๆ เรื่องการแต่งตัวของเธอที่ดูโดดเด่น ก็ทำให้สาวๆหลายต่อหลายคนแต่งตามกันเพียบเลยทีเดียวเหมือนกัน

ฮอตจริงอะไรจริงเลยนะเนี่ย แถม สาวญาญ่า ยังเป็นคนน่ารักทำเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันรักสาวเจ้ากันมากๆ ล่าสุด สาวญาญ่า ก็ได้ออกมาเผยลุคสุดชิวนุ่งเกาะอกแอบแซ่บเบาๆ

ทำหวานใจหนุ่มหล่อ ณเดชน์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชมว่า ” Sexy จุงเบย “และในขณะเดียวกันก็มีแฟนคลับทั้งชมและแซว สาวญาญ่ากันหนักมากว่า ญ่าตัดขากางเกงมาแดปใส่เป็นเสื้อ โอ้ยยยย ?? ,

ชอบ?ค่าาาาา #ชอบเอว #ชอบคนใส่ด้วยยย? , อยู่บ้านถ่ายรูปสวยๆ ไปค่ะ อัพทุกวันด้วยนะพี่ญ่า คิดถึง ?? , Ohhhhhh ???? พี่ญ่าาาาา!!! ส๊วยยยยย สวยมากกกก ❤️

สวยที่สุดดด สวยเรียล สวยธรรมชาติ หน้าพี่ญ่าคือยิ่งกว่าพระเจ้าสร้าง ชอบอ่าาาา ?? , ฯลฯ คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งน่ารักทั้งสวย หลงรักไม่ไหวแล้วจริงนะเนี่ย

เซ็กซี่

ขอบคุณข้อมูล:urassayas

เรียบเรียงโดย:khobkhao