น้องเดมี่ ทำหน้าทะเล้น น่ารักมาก

เป็นสาวน้อยน่ารักที่ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันหลงรักไปตามๆกัน สำหรับน้องเดมี่ ลูกสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละพ่อเเมทธิว ดีน ที่นับวันสาวน้อยยิ่งฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมยังมียอดผู้ติดตามในอินสตาเเกรมสูงถึง 8 เเสนกว่าไปเเล้วค่า เรียกว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยตั้งเเต่เด็กๆเลย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวลิเดียมักจะพาลูกๆไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศเเละมีกิจกรรมสนุกๆให้เด็กๆได้ทำมากมาย ทั้งทำขนม วาดรูป เเละเล่นกิจกรรมกลางเเจ้ง

ก็เป็นอะไรที่ทำให้เด็กๆสนุกสนานเเละเพลินเพลิดสุดๆ ซึ่งทางด้านเเฟนคลับของน้องเดมี่นั้นได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่น้องเดมี่เเละพี่ดีเเลน ไปวิ่งเล่นกันที่สนามฟุตบอล งานนี้เเป๋วจอมซนก็วิ่งไม่หยุด

เเถมยังทำหน้าตาทะเล้นทั้งยิ้ม ทั้งส่งจูบ เเลบลิ้น น่ารักมากๆ ยิ่งโตขึ้นมากเท่าไหร่ น้องเดมี่ก็น่ารักสดใสเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาเเฟนๆถึงกับเอ็นดูสาวน้อยสุดๆ ส่วนพี่ชายอย่างน้องดีเเลน ยังคอยช่วยเหลือน้องสาวอยู่ตลอด

ต้องยอมรับเลยว่าบ้านนี้เขาสอนให้พี่น้องรักกัน เเละให้พี่ชายคอยดูเเลน้องสาวอีกด้วยค่า ซึ่งพี่ดีเเลนก็ทำด้วยความเต็มใจ เเละพร้อมที่จะช่วยน้องทุกๆอย่าง เรียกว่าเป็นพี่น้องที่น่ารักเเละอบอุ่นกันมากๆ

โตขึ้นอีกหน่อยพี่ดีเเลน คงจะต้องหวงน้องสาวมากเเน่ๆค่า มีน้องสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารัก เเถมยังขี้อ้อนเเละทะเล้นมากขนาดนี้ สงสัยว่าพ่อเเมทธิว คงจะต้องเตรียมไว้หนวดรอลูกสาวไว้ได้เลยค่า

เอ็นดูหนักมาก

พี่ๆใจละลาย

ขอบคุณข้อมูล: demi_deane_fanclub

เรียบเรียงโดย:khobkhao