ภาพล่าสุด นุ่น สินิทธา พี่สาว พลอย เฌอมาลย์

เป็นอีกหนึ่งอดีตคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว นุ่น สินิทธา หรือชื่อใหม่อย่าง ดารัณ บุญยศักดิ์ พี่สาวของนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ เพราะในอดีตมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างมากมาย

ซึ่งเจ้าตัวนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงมาจากการเล่นโฆษณาชิ้นแรกอย่าง ลูกอมฮอลล์ และแจ้งเกิดจากโฆษณาเครื่องสำอางยี่ห้อมิสทีน และต่อมาก็มีผลงานละครสร้างชื่อมากมายอาทิเช่น โบตั๋น ,เล่ห์เสน่หา , ทรายสีเพลิง

ปัจจุบันแม้เจ้าตัวจะหันหลังให้วงการบันเทิงแล้วแต่เจ้าตัวก็ยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เพราะตอนนี้อายุ 41 ปีแล้วแต่ยังสวยเป๊ะมาก แถมยังหุ่นดีสุดๆเลยละค่ะเรียกได้ว่าหุ่นเป๊ะไม่แพ้กับสมัยที่เล่นละครอยู่ในวงการบันเทิงเลย

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทภาพรวมถึงคลิปไลฟ์สไตล์ใมนชีวิตประจำวันออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ เอาเป็นว่าสาวนุ่นในวัย 41 ปี จะยังสวยปังขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่าาา

เรียกได้ว่าบ้านนี้สวยปังทั้งพี่ทั้งน้องเลยละค่ะ น้องสาวอย่างพลอยนั้นก็ตัดสินใจไม่รับละครแล้ว แต่งานในวงการบันเทิงด้านอื่นๆนั้นเจ้าตัวก็ยังสนใจอยู่และอยากจะลองทำบ้าง เอาเป็นว่าผู้ใหญ่ก็อย่าลืมให้โอกาสนะคะ

เรียกได้ว่าเป็นสาววัยเลข 4 ที่ปังมากเลยละค่ะ ซึ่งเคล็ดลับสุขภาพดีของเจ้าตัวก็คือการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายอยู่เป็นประจำนั่นเอง ใครไม่อยากแก่ก็ต้องออกกำลังกายและดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ

ยอมใจเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ cherorganiclife

เรียบเรียงโดย : khobkhao