Connect with us

บันเทิง

เมญ่า โพสต์ภาพพิธีแรกนาขวัญ

อยู่ๆก็มีทัวร์ลงไอจีค่าาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาว เมญ่า นนธวรรณ หลังออกมาโพสต์ภาพพระราชพิธีมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญปี 2564 โดยมี ดร.ทองเปลว กองจันทร์ ปลัดกระทรวงและสหกรณ์กำลังหว่านผลประกอบพิธี

เพราะเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นว่า “มงลงแล้วววววว ไทยแลนนนนนนนน @myriad_grand_monde_official ชุดนางหาบวันนี้สู้คนมงได้มั้ย” เพราะหลายคนก็ตีความไปว่ามีเจตนาจะล้อเลียนใครหรือเปล่า

ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า #สุดท้ายก็โผล่ออกมา บายยยย🖐 , เลี่ยงได้ก็เลี่ยงเนาะ ส่วนตัวชอบเมญ่า ไม่อยากให้มีดราม่าจ้ะ , จะโพสอะไรใช้สมองคิดก่อนนะว่าอะไรควรอะไรไม่ควร ผมถามคุณหน่อยว่าการลงแคปชั่นแบบนี้มันเหมาะสมใช่มั้ย? จุดประสงค์ของการโพสแคปคืออะไร?

งานนี้ เมญ่า ก็ได้ตอบกลับเลยว่า คนมีวุฒิภาวะมากก็ไม่ควรดูถูกคนอื่นนะคะ ถ้ามีมารยาทจริงๆควรที่จะมองผ่านวางเฉยให้เป็นไม่ใช่ ใช้คำพูดแบบนี้ในพื้นที่ของคนอื่น , และที่สำคัญไม่มีคำพูดไหน ในแคปชั่นโยงถึงสถาบันหากแต่คุณเองมีอคติตั้งใจมองให้เป็นการไม่ให้เกียรติเองและตั้งใจโยงให้เกิดความเกลียดชังด้วยตัวคุณเอง .

ซึ่งจริงๆในเชิงการโพสต์ในโซเชียลของภาพนี้กำลังดังและคนพูดถึงในเชิงบวกด้วยซ้ำ (แล้วมี่เมญ่าลงก็เพราะว่าชอบท่า มันทำให้นึกถึงนางงาม) แล้วถ้าคุณติดตามนางงามจะทราบว่าช่วงนี้ตัวแทนไทยกำลังประกวดบนเวทีโลก มันคือภาพที่ทำให้นึกถึงกระแสการประกวดตอนนี้สำหรับคนที่ติดตามนางงามเท่านั้นเอง ….สภานการณ์มันก็เครียดอยู่แล้ว คุณจะเสียเวลามาแสดงความเห็นลบๆทำไมค่ะ ปล่อยวางนะคะ จะได้ไม่เครียด

พร้อมกับแจงเจตนาอีกครั้งว่า “เจตนาการโพสต์ ต้องการโพสต์โปรโมทถึงชุดไทยในรูปเพราะพี่ชายเป็นคนทำ ร้าน @myriad_grand_monde_official แต่ด้วยกระแสในโซเชียลตอนนี้ทำให้ชุดสู้ดังสู้คนไม่ได้ คนที่หนูแซวในโพสต์คือร้าน พี่ชาย”

เอาเป็นว่าเจ้าตัวก็ได้ออกมาแจงแล้วนะคะว่าไม่ได้ล้อเลียนหรือต้องการจะแซวบุคคลใดในภาพเลย เพียงแต่จะแซวพี่ชายเรื่องชุดเท่านั้น อะไรที่ไม่เกี่ยวก็อย่าโยง อย่าดราม่ากันเลยเนอะ

อยู่ๆก็มีรถทัวร์ลง

ขอบคุณข้อมูล : @ maeyagirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!