บี้ สุกฤษฎิ์ ถือหุ้นช่องONE ลำดับที่ 5 

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อในวงการบันเทิงที่มีความสามารถที่หลากหลายสุดๆไปเลยค่ะสำหรับ บี้ สุกฤษ ทั้งร้องเพลง แสดงละคร ถ่ายแบบ ทำมาแล้วทั้งนั้น แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับคงจะทราบดีว่าเมื่อหลายปีก่อน บี้ ห่างหายจากงานในวงการบันเทิงไป เพิ่งจะกลับเข้ามารับงานในวงการเมื่อไม่นานมานี้เอง ซึ่งทำเอาแฟนๆดีใจมากๆเลยค่ะกับการกลับมาครั้งนี้ของ บี้

และล่าสุดดทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เมื่อทางผู้สื่อข่าวของช่อง 8 ได้โพสต์ทวิตเตอร์เป็นรายชื่อผู้ถือหุ้นของช่อง ONE ซึ่งหนึ่งในนั้นมี บี้ เป็นผู้ถือหุ้นอยู่ด้วย เป็นลำดับที่ 5 ซึ่งถือหุ้นทั้งหมด 2,500,000 หุ้น

โดยมีการระบุว่า “บี้-สุกฤษฏิ์ ถือหุ้นช่องONE 2ล้าน5แสนหุ้น! เดอะวันเอ็นเตอร์ไพรส์ เจ้าของช่องวัน @onehdthailandหรือ ONEE เตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ พบบี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ถือหุ้นลำดับที่5 รวม 2ล้าน5แสนหุ้น นอกเหนือจากกลุ่มปราสาททองโอสถ-แกรมมี่ และครอบครัวถกลเกียรติ วีรวรรณ #ช่องวัน #ช่องone”

ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ต่อไป บี้ คงมีสิทธิ์เป็นท่านประธานทและต้องเปลี่ยนสรรพนามเป็น ท่านบี้ / บอสบี้ แน่ๆค่ะ , ช่ำชองอยู่วงในมานาน เป็นนักลงทุนฯแม่มเลย , มากกว่าคุณแพทอีกอ่ะ ,ไม่ใช่คุณแพท สุธาสินีนะคะ น่าจะเป็นคุณหนุยค่ะ รู้สึกจะอยู่ฝ่ายคุมคอนเทนท์ ,

ตอนนี้มีคนบอก​ หุ้นละ​ 14.9 ลองคูณดู , ดูจำนวนหุ้นของรายใหญ่แล้วน่าจะตกหุ้นละบาท บี้มีสองล้านห้าก็ไม่ได้เยอะจนน่าตกใจอะไรนะ , แอบรวย , ช่องอะไรก็แพ้ยูทูบ ไม่ค่อยมีคนดูทีวีเลยตอนนี้

ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวค่ะ เป็นถึงหนึ่งในผู้ถือหุ้นของช่อง อย่างนี้สงสัยว่าต่อไปแฟนๆคงจะต้องเปลี่ยนคำเรียกของ บี้ ไปเป็น บอสบี้ ซะแล้วค่ะ

ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แถมรวยมากๆอีกด้วย ที่สำคัญนิสัยดีน่ารักเป็นกันเองกับแฟนคลับไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก บี้

ขอขอบคุณ : pakapong_report , biesukrit_w

เรียบเรียงโดย : khobkhao