พลอย เฌอมาลย์ โชว์ไทม์ไลน์

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เลยละค่าาา หลังนักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ ออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับแจงไทม์ไลน์ เพราะหลายคนก็วิจารณ์สนั่นเลยว่าเจ้าตัวเที่ยวหนักเกินไปไหม ?

ล่าสุด ชาวเน็ตก็ได้ออกมาจับโป๊ะอีกหลัง พลอย แจงไทม์ไลน์วันที่ 28 เมษายน-1 พฤษภาคมว่าอยู่โรงแรมตลอด เพราะชาวเน็ตก็ได้ขุดโพสต์วันที่ 28 เมษายนของพลอยออกมา พร้อมกับข้อความว่า “วงการบันเทิงอะเนอะ ใช้คำว่าเที่ยวทิพย์กันได้เปลืองมาก #พลอยเฌอมาลย์”

งานนี้ชาวเน็ตก็แสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า ยืนงงในดงกล้วย , นึกถึงคำพูดของผู้กำกับหนังคนหนึ่งพูด คนรุ่นใหม่จะนิยมดาราน้อยลง ดูการกระทำเขาสิ​ น่าชื่นชมตรงใหน​…. , xูเนี่ยเที่ยวทิพย์ของจริงก่อนปีใหม่ลากยาวมาถึงตอนนี้ไม่เคยออกไปไหนไกลสุดแมคโครทางเข้าหมู่บ้านเอางานมาทำที่บ้านจะปีแล้วทั้งๆที่เป็นคนชอบเจอผู้คนเยอะๆชอบไปถ่ายรูปแต่ต้องอดทนเห็นแก่ส่วนรวมสำนึกบ้างนะ เxxแม่xx

ไม่ใสแมส ปรับด้วยนะ , เห็นมีคนโพสต์​ไปสมุยต้องกักตัว14วัน​ เส้นใหญ่ขนาดไหนไม่กักตัวอันนี้โทษหนักด้วยน่ะ , ถ้าความนิยมชมชอบจะลดลง ผมไม่แปลกใจเลย การกระทำแบบนี้คือคำตอบในตัวจริงๆครับ

ลดลงตั้งแต่ตอน หนีภาษีแล้ว ไหนจะขี้วีนไล่นักข่าว เหวี่ยงนักข่าว ไม่รวมกับเป็นสลิ่ม ถ้าวางตัวมาดี ยังไง คนก็ยังนิยม , กักตัวนะแต่ไทม์ไลน์เยอะกว่าเราที่ออกไปทำงานซื้อข้าวและกับบ้าน

เรียกได้ว่าโดนวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ สำหรับประเด็นเที่ยวจริงเที่ยวทิพย์ของพลอย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็รอฟังจากพลอยอีกทีละกันเนอะ บางทีอาจจะเป็นการโพสต์รูปเก่าหรือเปล่า อย่าพึ่งฟันธงค่ะ

#พลอยเฌอมาลย์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์มา 2 วันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : #พลอยเฌอมาลย์

เรียบเรียงโดย : khobkhao