มิถุนายน 7, 2023

ครูก้อย ภรรยาเจมส์ เรืองศักดิ์ อวดภาพลูกชาย

ต้องบอกเลยว่าเตรียมตัวเดินหน้าผลิตทายาทคนที่ 2 กันเเล้วค่าสำหรับครอบครัวของนักร้อง-นักเเสดงคนดังยุค 90 อย่างหนุ่มเจมส์ เรืองศักดิ์ เเละภรรยาคนสวยอย่าง ครูก้อย นัชชา ที่ทั้งคู่ได้ใช่วิธีอิ๊กซี่ หรือการปฏิสนธินอกร่างกาย เพื่อมีเบบี๋คนที่ 2 มาเป็นเพื่อนเล่นให้กับลูกสาวคนโตอย่างน้องเมดานั่นเองค่า

ซึ่งก่อนหน้านี้ เเม่ก้อยยังได้ออกมาเผยบทสนทนาถามลูกสาวน้องเมดา ว่าอยากได้น้องผู้ชายหรือผู้หญิงว่า “แม่ก้อย : น้องเมดาอยากมีน้องผู้หญิง หรือผู้ชายคะ? เมดา : ผู้หญิงกับผู้ชายพอ ??เอิ่มมม…เอาคนเดียวพอค่ะลูก เลือกค่ะลูก ??

(ตอนนี้ครูก้อยได้ตัวอ่อนคัดโครโมโซมผ่าน 2 ตัวค่ะ ญ. 1 ??ช. 1 ? เกรดเดียวกัน คะแนนเท่ากัน คุณหมอให้ตัดสินใจใส่ตัวไหนก็ได้ค่ะ)ชาย ?ก็คงน่ารัก อ่อนโยน แบบป่ะป๊า ดูแลพี่เมดาได้หญิง ?พี่เมดาก็คงแฮปปี้ มีเพื่อนเล่นหนุงหนิง

ตอนนี้คุณแม่ตัดสินใจไม่ได้ บำรุงเตรียมผนังมดลูกวนไปค่ะ ตัดสินใจได้มะไหร่ แม่ไปรับนะคะ ฟรีซก่อนนะลูกรัก ???ปล. No no 555+ ไม่เชียร์แม่ใส่แฝดนะคะ (ขนาดครรภ์เดี่ยว ตอนท้องน้องเมดา ยังต้องเย็บปากมดลูกค่ะ เพราะเป็นเคสคอมดลูกสั้น เสี่ยงออกก่อน ครรภ์แฝดหมดสิทธิ์จ้าาา)

ล่าสุด ครูก้อยได้ออกมาเผยภาพลูกชาย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เอาภาพลูกชายมาอวดค่ะ ? ??ตัวอ่อนเบอร์ 1 คัดโครโมโซมผ่าน?เพศชาย XY?คะแนน = 1 สูงสุด (จากเครื่องเลี้ยงตัวอ่อน Gerry plus ให้คะแนน 1-5 : 1 คือสูงสุด)

?เกรด AB (เซลล์สวย แบ่งตัวดี ไม่มีขยะเซลล์) ?ระยะ Extruded blast (กำลังฟักตัวออกมา) ❤️รอแม่จ๋าเตรียมผนังให้สวย ใสเป็นวุ้น เรียงตัว 3 ชั้น triple line หนา 8-10 มิล เลือดไหลเวียนดี มดลูกอุ่น ไม่มีสารพิษตกค้าง

อีก 3 เดือน แม่ไปรับนะคะ ขอตกลงกับพี่เมดาก่อน ตอนนี้พี่เมดา กลับมาติดเต้าแม่หนักมาก?? และถึงวัยที่ซนเป็นลิงจ๋อมาก 55+ ทุกคืนยังกระโดดทับพุงแม่หนักมาก!! จะคุยยังไงดี บอกว่าจะมีน้อง แม่ต้องสงบนะลูก ทับพุงไม่ได้นะลูก ดูดนมก็ไม่ได้นะ มันกระตุ้นมดลูกบีบตัว ต้องเริ่มให้ข้อมูลเด็กละ ? เดี๋ยวไม่ทัน”

ขอบคุณข้อมูล:natcha_loychusak