ป๊อก-มาร์กี้ อัพเดทเรื่องบ้านใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นแถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดผ่านทางช่องยูทูปของเจ้าตัว

แต่แล้วล่าสุด หนุ่มป๊อกของเราก็ต้องเซงหนักอีกครั้งหลังบ้านใหม่ที่กำลังสร้างนั้นมีปัญหาอีกแล้วเพราะเกิดจากการที่หลายส่วนไม่คุยกันให้เรียบร้อย ซึ่งจากปัญหานี้ก็ต้องทำให้รื้อใหม่อีกครั้ง เอาเป็นว่าจะมีปัญาตรงไหนนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่มาตรวจเช็คบ้านทั้งหมดหนุ่มป๊อกก็ได้อัพเดทให้คุณพ่อฟังทันทีว่า “บ้านป๊อกมันยังมีบางอย่างที่ผิด คือแบบเขาไม่สื่อสารกันแล้วเขาทำผิดด้วย” ถามว่าต้องรื้อไหมเจ้าตัวก็ตอบเลยว่า “ก็ต้องรื้ออะดิ”

พร้อมกับแจงว่า “มี 2 อันที่ต้องรื้อ ห้องลูกอย่างเงี้ยป๊อกให้เลื่อนประตูตั้งแต่ก่อนเขาจะก่อเสร็จ แต่กลายเป็นว่าเขาก่อเสร็จไปละก็ต้องทุบ ตอนนั้นเราคุยกันหมดแล้วนะ อีกอันก็ติดตรงที่จอดรถป๊อกไม่เอากำแพงขึ้นมากั้น แล้วอีกอันป๊อกตีเส้นไว้แต่ป๊อกย้ำเขาไปแล้วว่าอย่าพลาดนะเพราะไม่งั้นจะต้องรื้อ”

เรียกได้ว่าต้องรื้อถึง 2 จุดด้วยกันเลยละค่ะงานนี้ ทั้งในห้องลูกๆและที่จอดรถ ไม่รู้เหมือนกันว่างานนี้จะเสร็จทันตามกำหนดย้ายเข้าหรือเปล่า เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

เชื่อว่าต้องเจอกันทุกคนละค่ะสำหรับปัญหาจากการสร้างบ้าน เพราะมีหลายส่วนที่ต้องทำงานร่วมกันบางครั้งก็คุยกันแล้วแต่อาจจะเข้าใจผิดเพี้ยนหรือเข้าใจไม่ตรงกันได้ เกิดขึ้นกับทุกหลังแหละเนอะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV

เรียบเรียงโดย : khobkhao