กบ ไมโคร โพสต์ถึงคนในวงการบันเทิง

เรียกว่าสถานการณ์การเเพร่ระบาดของไวรัสในครั้งนี้ ทำให้รัฐบาลถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงกระบวนการช่วยเหลือผู้ป่วย เเละประชาชนทั้งประเทศ ล่าสุด ไกรภพ จันทร์ดี หรือกบ ไมโคร มือกีตาร์ชื่อดังคนหนึ่งของประเทศไทย เเละเคยเป็นสมาชิกของวงไมโคร ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ไกรภพ จันทร์ดี

ถึงดารา -นักเเสดง หลายคนว่า “มายาคติของวงการมายา”เคยโพสต์ไปนานมากแล้วเรื่อง”สเตตัสสุดท้ายเกี่ยวกับนกหวีด” แล้วผมก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้อีกเลย ซึ่งมันจริง ผมไม่มีอะไรต้องพูดถึงนกหวีดแล้ว ยกเว้นเรื่องเดียวที่ผมไม่เคยแตะต้อง”คนวงการบันเทิงที่ออกไปเป่านกหวีด”

จะดารานักร้องหรือเซเลปมีชื่อเสียงที่ออกไปเป่าปิ๊ดปี้ปิ๊ดครั้งนั้น ถ้าคุณคิดว่าเหนื่อยกันมาแทบตาย ทำไมลงท้ายแม่งอีหรอบเดิม ถ้าคุณยังอยากเห็นประเทศชาติดีอย่างที่ฝัน และถ้าคุณคิดว่าคุณเป็นคนของประชาชนจริงรออีกนิดนะ แล้วผมจะขอพูดถึงพวกคุณตรงๆซักครั้ง เร็วๆนี้ครับพี่น้องวงการมายา

ซึ่งหลังจากที่ กบ ไมโคร ออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตต่างพากันถูกใจ เเละเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเพียบ” รักไมโคร วงร็อก​ขวัญ​ใจผมาตั้งเเต่​เด็ก​จนแก่,จัดหนักๆพวกดารานักร้องสลิ่มทีครับพี่ทำเป็น​เท่ห์​ออกมาเป่านกหวีด​เกือบทั้งวงการตามตูดตาแก่หน้าดำ

ขับไล่คนที่มาจากการเลือกตั้ง​อย่างถูกต้อง​แล้ว7ปีมานี้เป็​นไงวัคซีน​ยังไม่ได้ฉีด ทำมาหาแดกกันไม่ได้ชาวบ้าน​ส่วนใหญ่​ที่ไม่ใช่สลิ่มลำบากกันมาก อยากถามสลิ่มทั้งหลาย​ชีวิต​ตอนนี้​สบายดี​สมใจแล้วใช่ไหม ยางโล100กว่าไม่พอใจ,

ตอนนี้บ้านเมืองพังเพราะนกหวีดเนี่ยแหละครับ,แสสังคม มันก็แค่ต้องการเงิน ก็แค่นั้น,ปี56-57 ออกมาจะเป็นจะตาย หยั่งกับเป็นเทรด์เป็นแฟชั่น ใครไม่ออกไม่รักชาติ แต่ตอนนี้เลวร้ายกว่าตอนนั้นเยอะ พวกนกหวีดเซเลป ไปหดหัวอยู่ไหนหมด ”

ขอบคุณข้อมูล:ไกรภพ จันทร์ดี