สาวโพสต์ถึง เหล่านางฟ้าคนบันเทิง ผู้ใจดี

จากสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดอยู่ในตอนนี้ ทำให้เกิดความเดือดร้อนและความวุ่นวายต่างๆนานามากมายเลยทีเดียว แถมตอนนี้พบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19เพิ่มขึ้นสูงเรื่อยๆ จนผู้ป่วยบางรายไม่มีรถโรงพยาบาลมารับ ไม่มีเตียงนอน ไม่มีโรงพยาบาลรักษา ฯลฯ

ซึ่งเหล่าคนบันเทิงหลายต่อหลายคนก็ได้ยื่นมือช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดโควิดกันอย่างเต็มที่ ล่าสุดมีสาวคนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ขอบคุณ อั้ม พัชราภา จ๊ะ นงผณี ได๋ ไดอาย่า และครอบครัวของ นิหน่า-แบงค์ ที่ได้ยื่นมือช่วยเหลือครอบครัวผู้ป่วยที่ติดโควิด-19

โดยโพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ” ขอบคุณ4สาว 4นางฟ้าผู้ใจดี หารถมารับแม่ที่ป่วยติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ กับเด็กน้อยในบ้านอีก 3 ชีวิต ที่โดนกักตัวไม่ให้ออกไปไหนเองได้

รู้สึกท้อกับหน่อยงานรัฐบาล ตั้งแต่จังหวัด ยันอำเภอ …แต่ในความหวังน้อยๆ แสงสว่างก็ยังมี ขอบคุณมากๆนะคะ ทุกๆท่าน ทีมงาน เราต้องรอด ที่ค่อยช่วงประสานงานให้ทุกๆคน

ค่ำมืดดึกดืนก็ยังช่วย ยังพยายาม หาสิ่งที่ดีที่สุดให้ขอบคุณ พี่อั้ม พัชราภา ขอบคุณพี่ได๋ ไดอานา ขอบคุณ คุณจ๊ะ อาร์สยาม ขอบคุณคุณนิหน่า…รักทุกๆคนเลยคะ#เราต้องรอด ”

เรียกได้ว่าช่วงนี้มีอะไรที่ช่วยเหลือกันได้ก็ต้องช่วยกันเพราะสถานการณ์ตอนนี้แน่มากจริงๆ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆนะคะ เราต้องผ่านวิกฤตนี้กันไปให้ได้

เป็นกำลังใจให้ทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:Penpak Eamsiri

เรียบเรียงโดย:khobkhao