ปุยฝ้าย โพสต์แจ้งอาการป่ว ย ทำแฟนๆแห่เมนต์

สำหรับนักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หรือ ปุยฝ้าย AF ก่อนหน้านี้ทำหลายๆคนเป็นห่วงมากๆเลยทีเดียวกับอาการป่วยหมอนรองกระดูกต้นคอแตกมานานหลายปี

ซึ่ง ปุยฝ้าย ได้เปิดเผยว่า ฝ้ายเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมาสองปีกว่าๆแล้วค่ะ ทำให้มีอาการชาและกล้ามเนื้ออ่อนแรง ที่ผ่านมาพยายามดูแลตัวเองและระมัดระวังในการใช้ชีวิตมาตลอด มีบ้างที่ลืมตัวเวลาทำงานค่ะ

แต่เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่นานฝ้ายตกบันได ศรีษะฟาดซ้ำไปอีก เลยทำให้อาการทรุดลง กล้ามเนื้ออ่อนแรง เขียนหนังสือก็ไม่ได้ คุณหมอพิจารณาแล้วว่าไม่ได้แล้ว ไม่อย่างนั้นจะแย่กว่านี้

เลยได้ทำการผ่าตัดรักษาให้ฝ้ายเรียบร้อยค่ะ ตอนนี้ ปุยฝ้าย อาการดีขึ้นมากแล้วและก็ได้ออกจากโรงพยาบาลไปรักษาตัวต่อไปบ้านแล้วด้วย แฟนหนุ่มดูแลไม่ห่างเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด ปุยฝ้าย ก็ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวดีว่า ” ฝ้ายขอบพระคุณทุกความห่วงใย ทุกกำลังใจเลยน้าค้า ได้อ่านทุกข้อความเลยค่า ตอนนี้กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว อีกไม่นานวิ่งได้หายห่วงค่า

สำหรับหลายๆท่านที่สอบถามเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องการรักษา วิธีการและผล ยังไงจะมาอัพเดตให้อีกทีนะคะ เยิฟๆ❤️ ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องและแฟนคลับก็ได้เข้ามาอวยพรและส่งกำลังใจให้ ปุยฝ้าย สุขภาพร่างกายแข็งแรงเร็วๆ

หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:faaaiiii_natapat

เรียบเรียงโดย:khobkhao