Connect with us

บันเทิง

เจนนี่ รัชนก เคลียร์ชัดปมรักเก่า-ใหม่

สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม เนเงิน ทั้งที่ฝ่ายชายเพิ่งจะขอแต่งงานไปเมื่อไม่นานนี่เอง ตอนนี่ลดสถานะลงเหลือเพียงคำว่าเพื่อนที่ดีต่อกัน งานนี้ก็ทำให้หลายๆคนแห่เดาว่าเป็นเพราะมือที่สามหรือเปล่าที่ทำให้ เจนนี่ เนเงิน เลิกกัน จากนั้นไม่นาน เจนนี่ ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับนายตำรวจหนุ่มที่ชื่อว่า ยิว ช่วงหลังๆก็มักจะมีโมเมนต์หวานออกสื่ออยู่ตลอด

ล่าสุด เจนนี่ ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าว อมรินทร์ทีวี ถึงรักเก่า รักใหม่ พร้อมเผยสาเหตุของวิวาห์ล่ม ว่า ตั้งแต่หนูโดนขอแต่งงานหนูดีใจมาก คนเราจะได้เป็นเจ้าสาวแล้วในชีวิต แต่มันมีเหตุผลหลายอย่างระหว่างหนูกับเขาที่เรารู้กัน เพราะคนเราโดนขอแต่งงานก็ต้องคิดแล้วว่า

เราจะไปกันได้ไหม หนูไหวหรือเปล่า มีอะไรบ้างที่ขอเขาแล้วเขาให้ได้หรือให้ไม่ได้ เราต้องรับมือให้ได้นะถ้าเราจะเดินต่อ ก็มีการปรึกษาเขา ปรึกษาแม่ หนูมองว่าถ้าเราหยุดกันตอนนี้ดีกว่าแต่งงานกันไปแล้วเลิก หนูเลยคุยกับเขาว่า งั้นเราหยุดไว้ตรงนี้ดีไหม ในเมื่อสิ่งที่เราขอกัน มันให้กันไม่ได้

หนูพยายามปรับกันแล้วนะ หลายคนบอกว่า ทำไมไม่พยายามก่อน ระยะเวลา 4 ปีกว่า ทุกคนอาจจะเห็นแค่ในโซเชียลแต่ทุกคนไม่ได้เห็นเหตุผลเบื้องลึกว่าเราทั้งคู่ผ่านอะไรกันมาบ้าง พอเรามาตกลงกัน เราจบกันด้วยดี เราคุยกัน เราเป็นเพื่อนกัน แต่สุดท้ายแล้วสังคมในโซเชียลก็ไม่ได้มองแบบนั้นอยู่ดี

เคยถามเขาไหมว่า ที่เขาโพสต์ต่างๆ หลังเลิกกันหมายถึงเราหรือเปล่า ?

“หนูไม่ได้ถาม และไม่ได้อยากรู้ตรงนั้นด้วย สิ่งที่หนูบอกตัวเองเสมอคือ ห้ามทำอะไร โพสต์อะไรที่ทำร้ายกัน เราจบกันด้วยดีแล้ว หนูต้องเดินต่อให้ได้”

ได้คุยกันไหมหลังจากนั้น?

“ก็มีคุยกันบ้าง หนูก็ให้กำลังใจเขา เขาก็ให้กำลังใจหนู”

รักครั้งใหม่ มีทั้งกระแสยินดีและดราม่า ?

“ยังไม่ได้คบกันค่ะ หลายคนอาจจะมองว่า มันเร็วไปเนอะ แต่ส่วนตัวหนู ตั้งแต่หนูมีแฟน โตมา หนูไม่เคยโสดเลยนะ แต่หนูคบใครก็คบนานตลอด พอหนูเลิกกับแฟนคนเก่า หนูก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แล้วครั้งนี้ เขาแค่มาในเวลาที่เราดาวน์ลง กำลังแย่ ในเวลาที่เราต้องการใครสักคนให้คำปรึกษา แล้วบังเอิญว่า ถูกใจ ถูกคอ ก็เลยคุยได้ยาวหน่อย”

ส่วนตัวหนูเป็นคนชัดเจนว่า ถ้าคุยกับใคร ทำอะไร จะไม่ค่อยปิดบังแฟนคลับ หรือใคร คือหนูอยากบอกให้ทุกคนรู้ว่าตอนนี้หนูทำอะไร แล้วพอมีกระแสนี้คนก็มองว่า ออกตัวแรง นู้นนี่นั้น หนูจะอธิบายยังไง

คือ ต่อให้เขาดีหรือไม่ดี เราก็ยังมีสิทธิ์เลือก ถูกไหม เพราะที่ผ่านมาเราก็มีสิทธิ์เลือกในสิ่งที่เราต้องการและมีความสุขมาตลอด เพราะฉะนั้น หนูจึงไม่อยากปิดบังแฟนคลับ แต่ยืนยันว่า ยังไม่ได้เป็นแฟนกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : amarintvhd

More in บันเทิง

error: Content is protected !!