Connect with us

บันเทิง

ซาร่า โพสต์ซึ้งหน้าที่คนเป็นเเม่

เรียกว่าเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องฝ่ามรสุมดราม่าต่างๆเข้ามามากมาย สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว ถึงการเป็นคุณเเม่ลูก 2 ที่ทั้งเหนื่อยทั้งมีความสุขไปในเวลาเดียวกัน โดยสาวซาร่าได้เผยว่า “Happy Mother’s Day 🖤ทำงานอะไรอ่ะ? เลี้ยงลูกอยู่บ้านเฉยๆ? เหนื่อยไหม?

เหนื่อยสิ อาชีพไหนก็เหนื่อยหมดนั้นแหละ แต่อาชีพแม่ เป็นสิ่งที่เราเลือก เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข เหนื่อยแค่ไหนก็ยอมแลก เพื่อที่จะได้ทำหน้าที่แม่ รู้สึกโชคดีเหลือเกินที่ได้เป็นแม่คน ได้เลี้ยงลูกรักทั้งสอง ขอบคุณที่เกิดมาเป็นลูกของแม่ 🖤

#แด่คุณแม่ที่กำลังเหนื่อยล้าทุกท่านความเป็นแม่ คือ หนึ่งในงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของพ่อแม่ เป็นงานที่ท้าทาย มีทั้งช่วงเวลาที่ดีๆเช่น เวลาที่ได้หัวเราะหรืออ่านหนังสือด้วยกันกับลูก มีทั้งช่วงเวลาที่แย่ๆเช่น เวลาที่ต้องรับมือเวลาลูกเลี้ยงยาก ดื้อมาก ซนมาก และต่อต้านมาก และแม่ทุกคนย่อมรู้สึกเหมือนๆกันว่า การเลี้ยงลูกนั้นเป็นอะไรที่สูบพลังไปจนหมดร่าง

…แม่ที่ซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ น้ำตาไหลอาบแก้ม เพียงเพื่อต้องการความสงบแค่ 1 นาที…แม่ที่รู้สึกเหนื่อยมากจนแทบจะทำอะไรต่อไม่ไหว แค่อยากล้มตัวลงนอนได้นานเท่าที่ต้องการ…แม่ที่นั่งร้องไห้สำนึกผิดบนโซฟา หลังจากที่ตะคอกลูกที่ทำผิดเพียงเล็กน้อย แล้วรู้สึกว่าตัวเองช่างเป็นแม่ที่ไร้ค่า

…แม่ที่พยายามอย่างมาก แต่ก็ไร้หวังที่จะใส่ชุดสวยที่เคยใส่ได้ก่อนมีลูก…แม่ที่ไม่อยากออกจากบ้านไปผ่อนคลายที่ไหน เพราะว่ามีงานบ้านมากมายรออยู่…แม่ที่ต้องโทรสั่งอาหารดิลิเวอรี่อีกครั้ง เพราะว่าปรุงอาหารที่ตั้งใจทำไม่สำเร็จ…แม่ที่รู้สึกโดดเดี่ยว ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

ในห้องส่วนตัวหรือท่ามกลางฝูงคนขอให้คุณรู้ว่า……คุณเป็นแม่ที่ดีพอ…คุณเป็นคนสำคัญ…คุณเป็นคนที่มีคุณค่าเสมอ…คุณทำได้ดีที่สุดแล้วเมื่อลูกมองดูคุณ เขาคิดเสมอว่าคุณเป็นแม่ที่สมบูรณ์แบบ เขาคิดเสมอว่าคุณเป็นแม่ที่ดีมากแล้วลูกจะเอื้อมมือมาจับคุณ เขาจะคิดว่าคุณเข้มแข็งที่สุด

เขาจะคิดว่าคุณสามารถพิชิตโลกได้เมื่อลูกกินอาหารที่คุณป้อนเขา เขาจะคิดว่ามันเป็นอาหารที่อร่อยที่สุด เพราะทำให้เขาหายหิวหัวใจดวงเล็กๆของลูก จะรับรู้ถึงความรักที่คุณมีให้กับเขา เขาไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่านี้อีก …เขาแค่ต้องการคุณCr : #นมแม่ป้าหมอสุธีรา”

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

More in บันเทิง

error: Content is protected !!