เปิ ดภาพ เด็ กน้อยในวันนั้น ปัจจุบันขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ที่สาวๆอิจฉา

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ลูกสองที่หุ่นเป๊ะปังมาก สำหรับ เอ็ม บุศราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวคนโตของตลกชื่อดังแถวเมืองของเมืองไทย หม่ำ จ๊กมก นอกจากหุ่นที่เป๊ะมากแล้ว พัฒนาการความสวยของเธอก็โดดเด่นสุดๆ สวยวันสวยคืนจนทำให้สาวๆหลายต่อหลายคนต่างก็พากันอิจฉาหนักมาก

ล่าสุด สาวเอ็ม ได้ออกมาเผยคลิปตอนเด็กๆที่ได้ไปออกรายการดังอย่าง 4 ทุ่มสอควร์กับคุณพ่อหม่ำ เมื่อปี 2535 ซึ่งในคลิปได้สัมภาษณ์กันสนุกสนานมากจริงๆ

พร้อมระบุข้อความว่า ” เห็นแล้วต้องเอามาลงคนแท็คหาเยอะมาก ไม่รวมข้อความอีกมากมาย … ดูไปก็อมยิ้มไป และก็ใจหายไป ที่เวลาผ่านไปไวมากจนจะ 30 ปีมาแล้ว เราโตขนาดนี้แล้ว

แล้วพ่อกับแม่จะใจหายขนาดไหนเนี่ย ที่เห็นเราโตขนาดนี้ มีหลานมาคอยวิ่งเล่นออดอ้อนให้ใจสั่นวันละ3รอบและก็แว่บมาในหัว คิดว่าตัวเองนั่งดูคลิปลูกอยู่ ไม่รู้ว่ารู้สึกไปคนเดียวไหม

แต่น้องนาฬิกาเหมือนหม่าม้าตอนเด็กๆเลยอ่า 😊ยิ่งได้ฟังคำพูดคำจาที่ลงท้าย คะ ขา ต้องบอกเลยว่า ป๊ะป๋าเป็นคนเคร่งเรื่องมารยาทมากกกกก เรื่องพูดจาไพเราะกับผู้ใหญ่นี่เรื่องใหญ่มากจ้ะ

เพราะเด็กผุ้หญิงจะน่ารักไม่ใช่เพียงหน้าตาเท่านั้น กิริยามารยาทจะทำให้น่ารักขึ้นอีกล้านเท่า (พ่อกล่าว)และนี่คือสิ่งที่หม่าม้าเก็บมาสอนลูกๆเหมือนกัน ❤️ ”

จากเด็กน้อยในวันนั้น ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกสอง ที่สวยแซ่บสุดๆเลยทีเดียว

หุ่นเป๊ะปังมาก

สวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:emmeemm

เรียบเรียงโดย:khobkhao