ริต้า เผ ยภาพน่ารัก น้องกวินท์ ใส่ชุดหมีขาว

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช ซึ่งเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา สาวริต้า เธอก็ได้คลอดลูกชายคนแรกออกมาลืมตาดูโลกกว้าง

โดยได้ตั้งชื่อว่า น้องกวินท์ อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช ตอนนี้อายุ 1 เดือนแล้ว ฉายแววหน้าตาดีตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียว และบอกเลยว่าทั้งคุณพ่อคุณแม่ต่างก็ทั้งรักทั้งหลงลูกชายคนแรกหนักมาก

ดูได้จากในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ที่มักจะออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของลูกชายให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอยู่ตลอดเลย ก็แหม่ลูกชายน่ารักขนาดนี้จะไม่ให้หลงรักได้ยังไงกันค่า

ล่าสุด คุณแม่ริต้า ก็ได้ออกมาเผยความน่ารักสดใสของลูกชาย น้องกวินท์ ใส่ชุดหมีขาว พร้อมระบุข้อความว่า ” ผมชอบอาบน้ำหอมชื่นใจครับ ขอหัวใจให้หมีขาวหน่อยครับ 🐻‍❄️🤍 ”

งานนี้ทางด้านคุณพ่อกรณ์หลงรักหมดหัวใจเข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของคุณแม่ริต้าส่งรูปอีโมจิหัวใจให้รัวๆเลยทีเดียว เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะยิ่งโตยิ่งน่ารักและหล่อมากๆ

ทำพี่ๆแฟนคลับหลงรักไม่ไหวแล้วลูกเอ่ย ในอนาคตต้องมีสาวๆรุมล้อมเพียบแน่นอน คุณพ่อคุณแม่เตรียมปวดหัวรอได้เลยค่า เดี๋ยวยังไงเราจะมาอัปเดตความน่ารักของ น้องกวินท์ ให้พี่ๆแฟนคลับได้ชมกันอีกนะคะ

น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

น่ารักจังเลยลูก

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen

เรียบเรียงโดย:khobkhao