Connect with us

ต่างประเทศ

คูฮเยซอน โพสต์ถึงอดีตสามี

เป็นขวัญใจของแฟนๆชาวไทยเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาวจากแดนกิมจิอย่าง คูฮเยซอน ที่เคยรับบทกึมจันดี จากซีรี่ย์ F4 เพราะเจ้าตัวนั้นมีความสวยและความสามารถเฉพาะตัว แถมยังมีซีรี่ย์ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดด้วย

แต่เมื่อประมาณปีที่แล้วแฟนๆของเธอก็ต้องช็อคหนัก หลังเจ้าตัวตัดสินใจหย่ากับอดีตสามีอย่างพระเอกหนุ่ม อันแจฮยอน ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะจบกันไม่ดีเลย เพราะฝ่ายหญิงมีการแฉพฤติกรรมของฝ่ายชายและมองว่าฝ่ายชายนั้นนอกใจเธอ

ล่าสุด คูฮเยซอน ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีแล้วว่า “ตั้งแต่ที่ฉันแต่งงานก็มีความคิดอนุรักษ์นิยมค่อนข้างมาก เมื่อปีที่แล้วฉันจึงไม่สามารถที่จะเข้าใจมุมมองของอีกคนหนึ่ง (อัน แจฮยอน) ได้ด้วยใจที่เปิดกว้าง โดยเฉพาะเมื่อรู้สึกอย่างแรงกล้าว่าถูกทรยศเนื่องจากเหตุผลส่วนตัว ตอนนี้เมื่อกลับมาคิดถึงมันอีกครั้งการกระทำของฉันอยู่บนพื้นฐานของอารมณ์ ซึ่งมันทำให้น่าอับอายยิ่งกว่าและเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ฉันไม่พูดถึงมันอีก เพราะฉันไม่ต้องการกลับไปเผชิญหน้ากับมัน”

“อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่ฉันเขียนข้อความเหล่านี้ เพราะฉันไม่อยากให้เพื่อนๆของฉันได้รับอันตรายอีกแล้ว ฉันต้องการที่จะปกป้องพวกเขา และไม่อยากจะให้ใครต้องมาเจ็บปวดเพราะฉันอีก”

“ฉันยกโทษให้กับทุกๆอย่างแล้ว ฉันมองในแง่ดีว่าสิ่งที่ผ่านมาช่วยให้ฉันเติบโตขึ้น ได้โปรดสนับสนุนคนๆนั้นที่เคยอยู่ข้างฉันในก้าวต่อไปของเขา อดีตก็คืออดีต แม้ว่าฉันจะทำไม่ได้ แต่ได้โปรดโอบกอดเขาแม้ว่าเขาจะทำผิดพลาดก็ตาม”

งานนี้ก็ทำแฟนคลับของทั้งคู่ฮือฮาสุดๆเพราะอยู่ เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ให้อภัยฝ่ายชายและยังให้ทุกคนให้อภัยเขาได้ก้าวดินต่อไปด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะเหตุใดแต่ยังก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ การไม่ผูกใจเจ็บต่อกันอีกจะทำให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้นะ

เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่เลย

ขอบคุณข้อมูล :  koreaboo , @kookoo900 , nineentertain

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ต่างประเทศ

error: Content is protected !!