โซเชียลแห่ให้กำลังใจ คุณหมอ อุ้มท้อง 7 เดือนดูแลผู้ป่วย

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้บุคลากรทางการแพทย์ต้องปฏิบัติหน้าที่กันอย่างหนักมากๆเลยทีเดียว เพราะต้องดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19เป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นก็ยังมีผู้ป่วยอื่นๆที่ต้องดูแลเหมือนกัน ถือเป็นอาชีพที่น่าเห็นใจสุดๆ

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ราชสีห์ จิตอาสา ได้ออกมาเผยภาพคุณหมอท่านหนึ่งที่กำลังตั้งท้อง แต่ยังคงปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยอยู่เลย พร้อมระบุข้อความว่า ” #หนึ่งภาพล้านความหมาย

​คุณหมอจะเป็นแม่คนแล้ว ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนกว่า​ แต่ยังอดหลับอดนอน ทำหน้าที่ดูแลผู้ป่วยอยู่#ขอ1กำลังใจให้กับคุณหมอท่านนี้หน่อยครับสาธุบุญ…. Myat ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่แห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณหมอกันเพียบเลยทีเดียว

ดูแลสุขภาพตัวเองและลูกน้อยดีนะคะเป็นกำลังใจให้ทุกๆท่านค่ะ , ขอให้ความทุ่มเทเสียสละที่คุณหมอทำ ส่งผลให้คุณหมอและลูกมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง พบเจอแต่สิ่งดีงาม

แคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวงด้วยเถิด💗ขอบคุณนะคะ💗✌✌✌ , ส่งกำลัง ❤ ให้ค่ะ ขอให้คุณหมอแคล้วคลาดปลอดภัย..จากสิ่งไม่ดี สุขภาพแข็งแรงๆค่ะ ,

ถึงแม้ว่าหมออยากจะช่วยเหลือผู้ป่วยแต่ด้วยท่านกำลังตั้งครรภ์ ขอให้ท่านหยุดปฎิบัติหน้าที่ด้วยครับ เห็นแก่เด็กในครรภ์ครับผม ฯลฯ ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอสู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ราชสีห์ จิตอาสา

เรียบเรียงโดย:khobkhao