แอนดรูว์ ออกมาโพสต์ข อโท ษแล้ว

กลายเป็นดราม่าเลยละค่าาา สำหรับปมวัคซีนที่นำเข้ามาในไทยตอนนี้เพราะหลายคนก็กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะฉีดตัวนี้ดีหรือว่ายังไม่ฉีด เพราะไม่นานนักแสดงหนุ่ม แอนดรูว์ กรเศก ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงปมวัคซีนไว้ว่า

ตอนเด็กๆ โดนฉีดวัคซีนมาตั้งหลายเข็ม…ฉีดตามคู่มือที่กำหนด คอตีบ ไอกรน บาดทะยัก และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เห็นจะเคยถามหมอหรือพยาบาลเลยว่า “วัคซีนที่จะฉีดยี่ห้ออะไรคับ”ตอนนี้จะแย่อยู่แล้ว ยังจะมาเลือกกันอยู่อีก พร้อมแคปชั่นว่า “ขำๆ นะ ไม่มาม่านะ ฝันดีผีกัดตูดคับ #covid19thailand

งานนี้ก็ทำให้มีดราม่าทัวร์ลงไอจีอย่างหนักเพราะหลายคนไม่ขำด้วย โดยมองว่ามันคนละกรณีกันและสำหรับวัคซีนที่ฉีดตอนเด็กนั้นได้รับการรับรองทั่วโลกต่างๆนาๆ ซึ่งหลายคนก็ยังท้าต่ออีกว่างั้นเจ้าตัวกล้าฉีดไหมละ ?

ล่าสุด หนุ่มแอนดรูว์ ก็ได้ออกมาโพสต์แล้วว่า “จากข้อความที่ผมได้โพสต์เมื่อวานนี้ ผมต้องขอโทษด้วยนะคับ กับข้อความที่ผมได้ลงไปแล้วทำให้หลายคนรู้สึกไม่ดี ตัวผมเองอยากจะขอชี้แจงตรงนี้ว่าผมไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้ทุกคนไม่สบายใจต้องขอโทษด้วยคับ ครั้งหน้าเวลาผมจะโพสอะไรผมจะคิดไตร่ตรองให้มากกว่านี้ ขอโทษจากใจครับ”

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ปิดไม่ให้คอมเมนต์ในโพสต์นี้จึงไม่รู้ว่าฟีดแบ็คของชาวเน็ตหลังออกมาขอโทษแล้วจะเป็นยังไงค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษสำหรับโพสต์ที่ลงไปแล้ว

ส่วนชาวเน็ตจะมีความคิดเห็นยังไง หรือจะให้อภัยไหมก็ต้องแล้วแต่ความคิดของแต่ละคนจริงๆ เอาเป็นว่าเรื่องสุขภาพเรื่องชีวิตแบบนี้ก็ต้องคิดเยอะๆหน่อยนะคะ ยิ่งเป็นคนดังยิ่งต้องระวังค่ะ

ขอโทษแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ andr3w.rise

เรียบเรียงโดย : khobkhao