Connect with us

บันเทิง

ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม เคลื่อนไหว หลังโดนมองแบมือขอเงินพ่อ

งานนี้ทำเอานักแสดงสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ออกอาการเดือด หลังจากที่น้าค่อมเสียไปแล้วก็เจอกับคอมเมนต์เชิงลบในเรื่องของเงิน จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำไมถึงยังมีคนคิดว่าเรานั่งแบมือขอเงินพ่อ ทีนี้จะอยู่ยังไง? ระวังลำบากนะ? ทำไมหน้าตาหนูยังดูเด็กหรอ?

พ่อตายละระวังเรื่องเงินกันหน่อย เงินกงสีจะหมดเอา (เราคนไทยไม่ใช่คนจีน) อย่าพากันผลาญเงินพ่อ เหยยยยยยย คิดอะไรกันอยู่

ทำเอาคุณสามีอย่าง แบงค์ อธิกิตติ์ และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ผมหาเงินใช้ ส่งตัวเองเรียนมาตั้งแต่มอปลายละครับ ส่วนเมีย ขอเงินพ่อไม่ได้หรอกเพราะเงินพ่ออยู่ที่แม่เอ๋ 🤣 , อย่าไปให้ค่ากับคนที่มีแค่หัวไว้ใส่หมวกเลยน้อง ฮึบๆนะคะ ❤️❤️, ไหน ขอดูหน้าเค้าหน่อยสิ คนพูดน่ะ หรือเราอาจจะหน้าเด็กจริงๆก็ด้ะ(ถ้าเทียบกะเค้า!) เชิดใส่ค่ะ! 😏

บอกไปมีกิจการอะไรบ้าง 555 , พี่ไอซ์เก่ง หนูรู้ ไม่ต้องสนใจคำพูดใคร สู้ๆนะพี่ รักเสมอ , อย่าได้ใส่ใจอ่านผ่านไป คนเราพวกหวังดีแต่ลืมดูตัวเองมีเยอะ สู้ สู้นะ,สงสัยเห็นแม่ไอซ์หน้าเด็ก สู้ๆนะคะ บอกเค้าไปค่ะ ฉันเป็นเจ้าของร้านเพชร ❤️ , รักนะ❤️ , เวลาจะพิสูจน์ทุกอย่างค่ะ..เข้มแข็งแล้วเดินหน้าต่อ..คิดบวกๆๆๆ

คนที่คิดนี่มีสมองหรือสนิม… , แค่เขาไม่ได้สาธยาย ไม่ได้หมายความว่าเขานั่งงอมืองอเท้าสักหน่อย คนที่พูด ถ้าว่างมากควรเอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่ไม่ใช่สาระแนเรื่องชาวบ้าน คนมีปากสักแต่จะพูดอะพี่ไอซ์ ,อย่าไปใส่ใจคนพวกนี้เลยค่าแม่ ปล่อยผ่านค่ะ✌🏻✌🏻🤟, สดงว่าเค้าไม่รู้จักแม่ไอซ์และครอบครัวดีพอค่ะ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวปรีดากุลเสมอ✌🏻✌🏻❤️❤️

งานนี้หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆและขอให้ ไอซ์มองผ่านพวกคอมเมนต์ด้านลบแบบนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็เป๋นกำลังใจให้กับไอซ์และครอบครัวด้วยนะคะ ครอบครัวเขาพึ่งผ่านเรื่องเศร้ามาอย่าบั่นทอนกันเลยเนอะ

ส่งกำลังใจ

ขอบคุณข้อมูล : Napatcharin Preedakul

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!