เจนี่ โพสต์ภาพ อวดความน่ารัก น้องโนล่า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวซุปตาร์ที่แม้ว่าจะไม่ค่อยได้ออกสื่อ แต่ก็ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลค่ะ สำหรับครอบครัวของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับสามีสุดหล่อ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และลูกสาวสุดน่ารัก น้องโนล่า บอกเลยค่ะว่าครอบครัวนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่สนใจตลอด แถมยังเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆอีกด้วย

โดยเฉพาะโมเมนต์ของ 2 แม่ลูก อย่างที่แฟนๆหลายคนรู้ว่า เจนี่ นั้นไม่ได้จ้างพี่เลี้ยง เพราะว่าอยากที่จะเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ซึ่ง เจนี่ ก็ทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังมีโมเมนต์ของแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

แล้วก็ต้องบอกเลยค่ะว่า น้องโนล่า นั้นตอนนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าสาวน้อยทั้งน่ารัก ร่าเริงแจ่มใสอารมณ์ดีตลอดเวลา หน้าตาก็น่ารักน่าเอ็นดู กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปแล้วค่ะ

อย่างล่าสุด เจนี่ ก็อวดความน่ารักของ น้องโนล่า ที่ใส่ชุดสีขาว มัดจุกน่ารักๆ แถมยังทำท่าทางสุดน่าเอ็นดูอีกด้วย โดย เจนี่ ได้เขียนแคปชั่นว่า “Nola 💕 @dektay_brand #ชุดลายนี้ต้องรีบมีกันนะคะ”  บอกเลยค่ะว่า น้องโนล่า นั้นน่ารักมากๆ

ทำเอาพี่ๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ละมุนมากโนล่าาาา หลงเลย😍😍😍😍😍 , น้องโนล่าคนสวยมาแล้วหายคิดถึงเลยลูก❤️❤️❤️❤️ , ❤️น่ารัก , น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ😍❤️ , น้องน่ารัก ❤️😍

โอ๊ยยยยยยฮอตสุดๆไปเลยค่ะ ไม่แน่นะคะว่าอีกไม่นานแฟนคลับทั้งหลายอาจจะได้เห็น น้องโนล่า บนหน้าจอทีวีก็เป็นได้ เพราะทั้งสวย น่ารักได้แม่มาเต็มๆ เป็นนางเอกได้สบายเลยค่ะ เห็นแววซุปตาร์ในอนาคตมาแต่ไกลเลยค่ะ

สาวน้อยน่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : janienineeleven

เรียบเรียงโดย : khobkhao