ลูกเขยน้าค่อม โพสต์ซึ้ง เรียกพ่อตามากินข้าว

จนถึงวันนี้หลายคนก็ยังทำใจไม่ได้เลยละค่ะ สำหรับการจากไปแบบไม่มีวันกลับของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น หลังติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุด ก็ทำแฟนๆของน้าค่อมน้ำตาไหลออกมาอีกครั้ง

หลัง แบงค์ อธิกิตติ์ ลูกเขยน้าค่อมออกมาโพสต์คลิปวันแต่งงาน ตอนที่น้าค่อมอวยพรว่า “รักลูกสาวฉันนานๆนะ จำเอาไว้นะลูก ลูกพ่อไม่ใช่รถ ขับเสร็จแล้วเบื่อเอามาคืนไม่เอานะ” พร้อมกับแคปชั่นว่า “สั้นๆแต่คมที่สุดในชีวิต พ่อสามารถทำให้ผม หัวเราะ และน้ำตาไหลได้ในประโยคเดียว คิดถึงนะพ่อ มากินข้าวที่ไอซ์เตรียมไว้บ้างป่าวครับ”

งานนี้ก็ทำสาว พลอย อัยดา และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️ คิดถึงน้าค่อม , รักน้าค่อมค่ะตั้งแต่น้าหลับไปหนูสวดมนต์ก่อนนอนขอให้น้าไปอยู่ในที่ๆสะดวกสบายและสวยงามทุกคืนเลย❤️❤️❤️❤️❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ/ไม่ได้เป็นญาติแต่ร้องไห้กับน้าค่อม ขอให้น้าค่อมไปอยู่ในภพภูมิที่ดีๆๆนะคะ🙏🙏 , ❤️❤️❤️❤️ , คิดถึงน้า น้าเป็นเทวดาบนสวรรค์แล้ว ❤️❤️❤️ , ดูกี่ครั้งก็น้ำตาไหล ความรักที่พ่อมีต่อลูกช่างยิ่งใหญ่เหลือเกินคะ♥️♥️

น้ำตาไหลเลย😭 , ❤️❤️❤️❤️😢 , ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนในครอบครัวนะคะ , ❤️ เป็นกำลังใจให้นะคะ , ❤️❤️❤️คิดถึงน้าค่อมจังเลย ขอให้พี่แบงค์ดูแลและรักพี่ไอซ์ตามคำพี่น้าค่อมกล่าวนะคะ สู้ๆเป็นกำลังใจให้พี่ไอซ์พี่แบงค์และครอบครัวค่า

เรียกได้ว่าตอนนี้หลายคนก็ยังทำใจไม่ได้เลยละค่ะ แค่ได้ดูคลิปหรืออ่านเรื่องราวความน่ารักของน้าค่อมก็น้ำไหลออกมาอีกแล้ว ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับคนในครอบครัวน้าค่อมด้วยนะคะ

ส่งกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @bank_athigit

เรียบเรียงโดย : khobkhao