น้องดีเเลน ตัดผมทรงใหม่ หล่อมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละสามีหนุ่มเเมทธิว ดีน ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายลูกสาวอย่างน้องดีเเลน เเละน้องเดมี่ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ก็ทำให้ชีวิตคู่ของทั้งคู่นั้นมีสีสันเเละความวุ่นวายปนความน่ารักเกิดขึ้นเเทบทุกวัน ซึ่งน้องเดมี่ลูกสาวคนเล็กนั้นก็อยู่ในวัยที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า เเถมยังมีเเฟนคลับติดตามอินสตาเเกรมกันเพียบ

ส่วนทางด้านของพี่ชายน้องดีเเลน ก็เติบโตเป็นหนุ่มหล่อหน้าตี๋ ที่พูดภาษาอังกฤษได้คล่องเเคล่วมากๆ เเละยังชื่นชอบการทำขนมเเละการตกเเต่งเค้กเหมือนกับคุณเเม่ลิเดียอีกด้วยค่า

ล่าสุดในอินสตาเเกรมของ @dylandeane_official ได้ออกมาโพสต์ภาพของน้องดีเเลน ตัดผมทรงใหม่ ที่ดูโตเป็นหนุ่มขึ้นผิดหูผิดตา พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ตัดผมทรงใหม่แล้ว ชอบมั้ยค้าบบบบ 😆🤪 New haircut 😼 #ดีแลน #พี่ดี #เดมี #ดีเด”

เจอความหล่อน่ารักของน้องดีเเลนเข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดหัวใจให้กับน้องดีเเลนกันเพียบเลยค่า นี่เเค่ตัวเเค่นี้ยังฉายเเววความหล่อมากขนาดนี้เเล้ว ถ้าโตขึ้นอีกหน่อย สงสัยเเม่ลิเดียคงจะหวงลูกชายมากเเน่ๆ

อีกทั้งลูกสาวน้องเดมี่ก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูอย่างกับตุ๊กตาไปด้วยอีกคน เรียกว่าเป็นคู่พี่น้องที่สวยหล่อเเต่เด็กกันจริงๆค่า ทำเอาอากง เเละคุณยาย ถึงกับออกอาการหวงหลานชายเเละหลานสาวกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:dylandeane_official

เรียบเรียงโดย:khobkhao