นุ่น โพสต์ข้อความ ทำชาวเน็ตเเห่เมนต์

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่มักจะมีผลงานละคร ออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับนางเอกหน้าหวานอย่างสาวนุ่น วรนุช ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีผลงานละครเรื่องกระเช้าสีดา ทางช่อง one31 ให้เเฟนๆได้ติดตามความสนุกเเละความเข้นข้นกันเเบบทุกฉากทุกตอน

ล่าสุด สาวนุ่น วรนุช ก็ทำเอาเเฟนๆต่างพากันใจหายเเว๊บไปตามๆกัน เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ฟาดไม่ยั้งว่า “พวกxงหยุดตอแxลกันได้แล้ว #กระเช้าสีดาep5”

เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคาดคิดเพราะสาวนุ่นได้ติดเเฮชเเท็ก กระเช้าสีดา ซึ่งเป็นละครที่เจ้าตัวเเสดง เเละกำลังออนเเอร์ออกอากาศอยู่ในตอนนี้นั่นเองค่า

โดยเเฟนๆของสาวนุ่นยังเข้ามาคอมเมนต์กับโพสต์นี้กันเพียบเลยว่า ” อ่าว…. 5555 นึกว่าตบ จิง…,โอ๊ยยยยทำไมมันไม่ใบ่เรื่องจริงงงงไม่งั้นนังรำหน้าไหม้ไปแล้วววววว,แม่!!!!!!!!!!!,

น่ะ นึกว่าองค์ลำยองลง ตกใจหม๊ดเลยยย,เดี๋ยวคุณลือก็มาแม่,แม่คะ!! เอาเปลือกทุเรียนมั้ยคะ,โธ่!! แม่ ไม่น่าแค่นึกเลยค่ะ,ตบมันเลยคุณพิง,ทำไมไม่เห็นเล่นใน facebook เหมือนช่องอื่น,ตกใจหมดแม่

นึกว่าด่าเรื่องวันนี้555,55555555 ว่าในเรื่องนี้เรื่องเดียวใช่มั้ยคะ,ตบรำนำทีเถอะคุณพิง,องค์ลำยองจงเข้าสิงสักทีเถอะ ไม่ไหวแล้ว555,หมั่นไส้อีรำ คุณอาไม่ทำ รำทำเองโอ๊ยเนอะ สู้ๆนะคะน้ำพิงค์,แม่ต้องฟาดอีก!!!”

ขอบคุณข้อมูล:woranuch wongsawan