กุ้งพลอย เปรียบตัวเองเป็น วันทอง

ประกาศไม่ขอทนอีกต่อไปแล้วละค่าาา สำหรับนักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตาปมอดีตสามีอย่างพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์กีดกันเรื่องลูก

และเธอยังได้เป็นห่วงพัฒนาการของลูกสาวอย่าง น้องวีจิ เพราะหลังจากที่เธอออกจากบ้านมานานนับ 10 เดือน ลูกสาวก็ไม่มีพัฒนาการเพิ่มขึ้นมาจากเดิมเลย โดยมองว่าเป็นเพราะอดีตสามีปล่อยให้อยู่กับพี่เลี้ยง

ล่าสุด กุ้งพลอยก็ได้ออกมาไลฟ์สดกับเพื่อนคนสนิทซึ่งในระหว่างที่ไลฟ์ก็ได้พูดถึงการลุกขึ้นมาสู้ของผู้หญิง ซึ่งเพื่อนของกุ้งพลอยและตัวกุ้งพลอยเองก็ได้เปรียบตัวเองเป็นวันทอง จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เพื่อน : เห็นวันทองมั้ยคะ วันทองยังยอมเพื่อที่ให้ผู้หญิงลุกขึ้นมาสู้เลยค่ะ เธอคือวันทองของเรา

กุ้งพลอย : xูไม่เคยสองใจ xูรักเขาคนเดียว xูออกมามีคนมาจีบตั้งเยอะxูก็ไม่ยอม

เพื่อน : ไม่ใช่ จะบอกว่าวันทองไม่ได้แปลความหมายว่าสองใจแต่วันทองสู้เพื่อสตรี เขาออกมาให้ผู้หญิงลุกขึ้นสู้ว่าถ้ามีสามีเจ้าชู้ก็ไม่ต้องทน ถ้าโดนแม่บังคับให้คบก็ไม่ต้องทน วันทองเลยยอมที่จะประหาร

กุ้งพลอย : xูยอมตาย xูเป็นวันทอง

เพื่อน : ใช่ ไม่ได้หมายถึงว่าวันทองเจ้าชู้สองผัว แต่หมายถึงว่าตอนที่นางจะตาย นางอยากให้ผู้หญิงลุกขึ้นมาสู้แล้วหลังจากนั้นผู้หญิงก็ลุกขึ้นมาสู้ ขอหย่ากับสามีตั้งเยอะ

กุ้งพลอย : นี่ 10 เดือนแล้วนะคะยังไม่มีใครเลย มีคนมาจีบตั้งเยอะ แต่ไม่เอา

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กุ้งพลอยด้วยนะคะ ขอให้สามารถคุยหรือตกลงกันได้ในเรื่องของการดูแลรวมถึงเลี้ยงลูก ยังไงก็หวังว่าจะมีทางออกที่ดีสำหรับทั้งสองคนและสำหรับลูกด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @mama.veeji

เรียบเรียงโดย : khobkhao