ปุยฝ้าย โพสต์ฮ าหลังเจอคนทัก

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแสดงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ปุ้ยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หรือ ปุยฝ้าย เอเอฟ เพราะที่ผ่านมามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด ปุยฝ้ายก็ได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์สุดพีคในช่วงโควิดอย่างการที่มีโรคจิตทักมาขอซื้อขนเพชรของเธอ งานนี้เจ้าตัวก็โพสต์เลยว่า “เอ้ออ อยู่ๆก็มีคนไดเรคมาขอซื้อขนเพชร เส้นละ 3,000 บาท🤣🤣🤣 (ถือว่าคลายเครียดเนาะ)”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงอย่าง ฟลุค เกริกพล , ซี ศิวัฒน์ ,อั๋น ภูวนาท เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า ขายเลย พ่วงไป ด้วย พี่ขอ เส้นละ 1000 พอ เเต่ ขอ ขั้นตำ่ 100 เส้น ส่งถึงบ้าน เลย 😂😂, บอกไปว่า ช่วงนี้ลดครึ่งราคา ให้ 1,500 แถมขี้เล็บตีนไปให้ด้วย , ขายดิ

โก่งราคาเลยค่ะ , ของพี่แพรก็ทักมาเราจะทำไงกบพวกนี้ดีหงุดหงิด , เป็นพี่.. เลือกไม่เถิกกกกเลย กร้ากกกกกก🤣🤣🤣 #ฮานาก้ามากกก , รายได้ดีช่วงโควิด 5555, 555555555555555 ขายเปนแพค

แนะ นำให้ขายอย่างน้อย 10 เส้นจ้ะ ช่วงนี้ทำเงินได้ต้องรีบทำ บอกว่าถ้าสนใจครั้งแรกได้ราคา 3,000 ถ้าคราวหน้าไม่ได้แล้วนะ , ลดให้พี่หน่อยสิคุณน้อง, 3000บาทไม่ขายบอกเค้าไป ถ้า $3000 จะลองคิดดู 🤣🤣🤣

งานนี้หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็มองว่าขำๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มันมากไปหรือทักมากวนใจบ่อยขึ้นก็ต้องจัดการให้เด็ดขาดนะคะสาวปุยฝ้าย เพราะทักมาแบบนี้ก็ดูโรคจิตเกินไปจริงๆ

ขอซื้ออะไรแบบนี้ก็ได้หรอ ?

ขอบคุณข้อมูล : Natapat Wipataradachtragoon

เรียบเรียงโดย : khobkhao