เจนนี่-นายตร.หนุ่ม หวานกันออกสื่อ

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กำลังถูกจับตามองอย่างหนัก สำหรับนักร้องลูกทุ่งอินดี้ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มนักมวยอย่าง เนเงิน เจตริน ที่คบกันมานานกว่า 4 ปี ลดสถานะเหลือเพียงคำว่าเพื่อนที่ดีต่อกัน

งานนี้ก็ทำเอาหลายๆคนสงสัยว่าที่เลิกกันเป็นเพราะอีกฝ่ายมีคนอื่นหรือเปล่า ซึ่ง สาวเจนนี่ ก็ถูกโยงสัมพันธ์กับนายตำรวจคนหนึ่งที่ชื่อว่า ยิว โดยก่อนหน้านี้เขาได้ไปเล่นเป็นพระเอกเอ็มวีเพลงของ สาวเจนนี่ ด้วย

ช่วงหลังๆมานี่ที่ สาวเจนนี่ ได้เลิกอดีตแฟนหนุ่มไปทั้งเธอและตำรวจหนุ่มก็มักจะไปควงกันไปไหนด้วยกันตลอดเลย แถมยังมีโมเมนต์น่ารักหวานๆออกสื่อตลอด ล่าสุด สาวเจนนี่ กับ ตำรวจหนุ่ม ยิว ก็ได้หยอดหวานกันออกสื่ออีกแล้วค่าทุกคน

โดยนายตำรวจหนุ่ม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า” ถ้าเข้ามาในใจ นี่ไม่ให้ออกไปไหนแล้วนะ 🤔 ” ซึ่งสาวเจนนี่ ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบว่า” หื้มมมมมมม น่าสน😆 ”

ฝ่ายชายก็ตอบกลับอีกว่า” มาอยู่ในใจเค้านี่55555555 ” ในขณะที่ทางด้าน สาวเจนนี่ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ” ตอนนี้ทำได้แค่อยู่บ้านแต่อีกไม่นานจะเข้าไปอยู่ในใจแกแล้วนะ 😳💕 ”

ซึ่งตำรวจหนุ่มตอบไปว่า ” งุ้ยยยย ใครหนอ ” สาวเจนนี่ คอมเมนต์ตอบกลับว่า ” เข้าไปได้มั้ย” หยอดหวานกันซะขนาดนี้หรือว่าทั้คู่จะคบกันแล้วนะเนี่ย อะไรยังไงค่า

หวานออกสื่อไปอีก

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ , ฉัตรมงคล สมแก้ว

เรียบเรียงโดย:khobkhao