เอมี่ พาทัวร์ห้องหลานสาว น้องรีนา

ต้องบอกเลยว่าเป็นน้าหลานที่สนิทสนมกันมากๆเลยค่า สำหรับสาวเอมี่ กลิ่นประทุม เเละน้องรีนา ลูกสาวคนสวยของพ่อ ออย ธนา เเละภรรยา เธอ รวรีย์ ที่ตัวติดสาวเอมี่มากๆ เเละเมื่อไหร่ที่สาวเอมี่เเละน้องรีนา มีเวลาว่างตรงกัน ทั้งคู่ก็มักจะหากิจกรรมสนุกๆทำร่วมกันอยู่เสมอเลยค่า

ล่าสุด สาวเอมี่ได้ออกมาเผยคลิป ขณะที่น้องรีนา พาไปชมห้องนอนของตัวเอง ที่ต้องบอกเลยว่าห้องของสาวน้อยนั้น เต็มไปด้วยสีสันสดใส เเละตุ๊กตาน่ารักต่างๆมากมาย ตกเเต่งเอาไว้เต็มห้อง

เเถมยังมีของเล่นชุดใหญ่อยู่ภายในห้องนอนด้วย เเละอีกโซนที่เหมือนจะเป็นไฮไลท์เด็ด ที่ทำเอาสาวเอมี่ถึงกับต้องร้องว้าว ก็คงจะเป็นบริเวณชั้น 2 ของเตียง ที่น้องรีนาเอาไว้เป็นมุมส่วนตัว

เก็บของเล่นต่างๆไว้ข้างบน ที่เป็นการเซอร์ไพรส์สาวเอมี่อีกด้วยค่า เรียกว่าห้องนอนของลูกสาวพ่อออยนั้น น่ารักเเละสดใสเอามากๆ มุ้งมิ้งหวานฉ่ำเหมาะกับเด็กผู้หญิงสุดๆ เป็นการเปิดห้องครั้งเเรก

ที่ทำเอาน้าเอมี่ถึงกับตื่นเต้นไม่เบาเลยค่า เเละนอกจากนี้สาวเอมี่ยังได้โพสต์ภาพหลานสาวตัวน้อย พร้อมทั้งยังอวยพรในวันคล้ายวันเกิดน้องรีนาด้วยว่า ” โตขึ้นอีกปีหลานของพี่หมี่… มองการเติบโตของหนูด้วยความภูมิใจ

ขอให้หนูแข็งแรง ปลอดภัย สุขภาพดี เป็นเด็กดี น่ารัก ว่านอนสอนง่ายแบบนี้ตลอดไปนะคะ พี่หมี่รักหนูนะคะ 🤍🤍 @lazyter @oilthana” เป็นคู่น้าหลานที่น่ารักกันจริงๆเลยค่า

น่ารักทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูล:amy_klinpratoom