อ้วน เผ ยความน่ารัก น้องโรฮา

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของ อ้วน รังสิต และภรรยาชาวเกาหลีอย่าง มะม่วง หรือ พัก ฮย็อน-ซ็อน และลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องโรฮา ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมครอบครัวได้ทำร่วมกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

และที่ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆก็คงจะหนีไม่พ้นความหล่อโอปป้าของหนุ่มน้อยโรฮา นี่แหละค่ะบอกเลยค่ะว่าหล่อน่ารักทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เรียกว่าฉายแววความหล่อตามคุณพ่อไปติดๆเลยค่ะ

และถึงแม้ว่าจะเป็นลูกคนแรกของ อ้วน แต่ขอบอกเลยค่ะว่าจิตวิญญาณของความเป็นพ่อนั้นสูงมากๆๆ อ้วน ช่วย มะม่วง เลี้ยงลูกชายเป็นอย่างดี เรียกว่าทำแทน มะม่วง ได้ทุกหน้าที่เลยก็ว่าได้ เป็นคุณพ่อที่ดี และสามีที่น่ารักมากๆ

ล่าสุด อ้วน ก็ได้อวดความน่ารักของ น้องโรฮา ที่แต่งตัวกำลังจะอาบน้ำ โดยใส่ชุดคลุมสีขาวเตรียมอาบน้ำ บอกเลยค่ะว่าหล่อโอปป้าท่าทางนี่นายแบบชัดๆเลย ไม่เสียแรงเลยค่ะที่มีคุณแม่เป็นนางแบบสุดเป๊ะปัง

โดย อ้วน ได้เขียนแคปชั่นแซวภรรยาเรื่องที่แต่งตัวให้กับ น้องโรฮา ว่า “จะอาบน้ำทีต้องแต่งขนาดนี้เลยหรอออมม่า โรฮาไม่ได้บอกแต่อัปป้านี่แหละบอก🤭 @roha_oppa”  โอ๊ยยยยน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะโดยเฉพาะภาพยิ้มหวานของ น้องโรฮา

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมหนุ่มน้อยกันเป็นจำนวนมากเลยว่า 🤍🤍🤍 , หลงไม่ไหว น่ารักมากค่ะ😍 , น้องน่ารักมาก เหมือนพรีเซนเตอร์โฆษณาเลย , โรฮาน่ารักมากจัดลูกสาวให้คุณแม่มะม่วงอีกสักคนค่ะคุณอ้วน😁😁😁 , หลงรัก ❤️

หล่อโอปป้ามากครับ

ขอขอบคุณ : auan_rangsit

เรียบเรียงโดย : khobkhao